xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Chén trà tri ân thầy cô

Ngày 11-11-2021 - Lượt xem: 9

 

          Thầy cô là người đã dìu dắt chúng ta đi qua những ngày tháng đầu đời, dạy cho ta những điều hay, lẽ phải trong cuộc sống. Chắc hẳn trong lòng mỗi người đều mang trong mình những tình cảm đặc biệt dành cho những người thầy của mình. Cuốn sách “Chén trà tri ân thầy cô” của tác giả Hà Hải Châu sẽ đồng hành cùng bạn đọc ôn lại truyền thống tốt đẹp này.

          Chén trà tri ân thầy cô là những câu chuyện xúc động và đầy cảm hứng của chính người thầy viết về thầy mình, của thầy viết về trò và của trò viết về thầy. Có nhà giáo nào mà không từng là chồi non được thầy cô mình yêu thương dìu dắt! Sợi dây thầy và trò là sợi dây yêu thương - bền dẻo - miên man - tiếp nối - không bao giờ đứt, xuyên qua tầng tầng lớp lớp rừng của tri thức và thời đại.

          Hy vọng những mẩu chuyện hướng thượng và thú vị này sẽ mang lại cho độc giả niềm thích thú, mong rằng chúng sẽ tạo niềm cảm hứng để có thêm người muốn theo nghiệp nhà giáo đáng kính.

          Qua những câu chuyện, bạn đọc sẽ thấy được sự kỳ diệu mà người thầy đã mang đến cho chúng ta. Có những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng lại làm nên nhân cách và tương lai của cả một đời người.

          Sách đang trưng bày tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc./.

                                                                                                          Huỳnh Như

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. Muc luc - Chen tra tri an thay co.pdf_20211111131315.pdf

Đang online: 2
Hôm nay: 1445
Đã truy cập: 280347
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.