xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Câu chuyện ngày chiến thắng trở về

Ngày 05-05-2022 - Lượt xem: 25

           Nhìn lại chặng đường lịch sử đã qua, trong mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước, bằng bản lĩnh kiên cường, dũng cảm, đoàn kết một lòng chống giặc ngoại xâm, quân và dân ta đã đập tan mọi mưu đồ xâm lược hòng thôn tính đất nước ta. Đó là những trang sử hào hùng, bất khuất của dân tộc Việt Nam.

          Để tri ân và biết ơn những công lao to lớn đó, Nhà xuất bản Dân Trí cùng với Công ty TNHH DVTM Văn hóa Phương Đông phối hợp xuất bản cuốn sách “Câu chuyện ngày chiến thắng trở về” do nhiều tác giả biên soạn.

          Sách dày 303 trang là những câu chuyện hào hùng, thú vị về những chiến công của cán bộ, chiến sỹ quân đội ta và lực lượng vũ trang nhân dân trong các cuộc chiến đấu chống giặc ngoại xâm, bảo vệ Tổ quốc. Đó là: Một chiến dịch, ba trái tim chiến sĩ; Người thương binh giàu lòng nhân ái; Ký ức của một dũng sĩ diệt Mỹ; Có một bản hùng ca tuổi 20; Những nữ Anh hùng trở về từ Trường Sơn; Ký ức hào hùng của người lính Cụ Hồ; Ngày trở về; Chuyện kể về mùa Xuân toàn thắng; Câu chuyện ngày giải phóng; Ký ức của những người lính trở về; “Anh hùng tuổi 20” và trận đánh bảo vệ;…

          Đọc những trang sử hào hùng của dân tộc, những câu chuyện trong cuốn sách này giúp chúng ta hiểu rõ hơn giá trị của hòa bình, của độc lập dân tộc. Từ đó, bày tỏ sự biết ơn vô hạn đối với công lao của các thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu để đất nước có cuộc sống hòa bình, thống nhất, hạnh phúc như ngày hôm nay.

     Sách đang trưng bày tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc./.

                                                                                                          Huỳnh Như

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. Muc luc - Cau chuyen ngay chien thang tro ve.pdf_20220505103654.pdf

Đang online: 1
Hôm nay: 60
Đã truy cập: 568947
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.