xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

BẾ GIẢNG LỚP CAO CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ B78-HG KHOÁ HỌC: 2020 - 2022  TẠI TỈNH HẬU GIANG

Ngày 22-06-2022 - Lượt xem: 45

 

Chiều ngày 14 tháng 6 năm 2021, Học viện Chính trị khu vực IV phối hợp với Tỉnh uỷ Hậu Giang tổ chức lễ Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị hệ không tập trung B78-HG, khoá học: 2020 - 2022.

Về phía Học viện Chính trị khu vực IV, có TS. Lê Xuân Tạo - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban của Học viện. Về phía lãnh đạo tỉnh Hậu Giang, có Ông Trần Văn Huyến - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh và đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, cùng các đồng chí trong Ban Chỉ đạo lớp.

Lớp Cao cấp Lý luận chính trị B78-HG diễn ra trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nên đa số chương trình học tổ chức theo hình thức trực tuyến, nhưng với tinh thần học tập nghiêm túc, nỗ lực, sau hơn 18 tháng học tập lớp có 59/59 học viên được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp. Đặc biệt, để ghi nhận thành tích học tập và tham gia phong trào của lớp, Học viện Chính trị khu vực IV đã khen thưởng tập thể và 03 học viên đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào do Học viện phát động. Kết quả đó là thành tích xứng đáng cho những nỗ lực, đoàn kết phấn đấu của tất cả học viên và sự hỗ trợ, hướng dẫn của các thầy, cô Học viện.

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, TS. Lê Xuân Tạo - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV chúc mừng 59 học viên được cấp bằng tốt nghiệp và khẵng định, mặc dù trong điều kiện học tập còn nhiều khó khăn nhưng mỗi học viên đều phát huy được tính chủ động sáng tạo, nâng cao ý thức tự giác học tập và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Thay mặt Ban Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV, TS. Lê Xuân Tạo gửi lời cảm ơn đến Thường trực Tỉnh uỷ, Ban Tổ chức Tỉnh uỷ và Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh đã tạo điều kiện trong công tác phối hợp, hỗ trợ tốt nhất cho Học viện hoàn thành nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ.

(Lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực IV, Thường trực Tỉnh uỷ, Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang

chụp ảnh lưu niệm với lớp Cao cấp Lý luận chính trị B78-HG)

 Trong buổi lễ Bế giảng, đồng chí Trần Văn Huyến - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao tinh thần học tập của các đồng chí học viên và tin tưởng, kỳ vọng những học viên được tốt nghiệp hôm nay sẽ trở thành đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý có chất lượng của tỉnh. Đồng thời, đồng chí yêu cầu mỗi học viên phải vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã được học vào trong thực tiễn cơ quan, đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm của tỉnh trong thời gian tới.

Đặng Thị Ngọc Giàu


Đang online: 4
Hôm nay: 1391
Đã truy cập: 720093
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.