xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Agribank Hậu Giang triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2022

Ngày 15-02-2022 - Lượt xem: 118

Ngày 12/02/2022, Agribank Hậu Giang tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2022 và Hội nghị người lao động năm 2022. Tham gia Hội nghị có ông Lê Viết Quyền – Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Agribank Hậu Giang, cùng với các Phó giám đốc, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ tỉnh, lãnh đạo chi nhánh loại 2 trực thuộc và các cán bộ, người lao động Agribank trên toàn tỉnh Hậu Giang về tham dự.

Ông Lê Viết Quyền – Giám đốc Agribank Hậu Giang phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Lê Viết Quyền – Giám đốc Agribank Hậu Giang bày tỏ niềm xúc động và chúc mừng toàn thể cán bộ Agribank Hậu Giang đã đạt được nhiều thành tích trong năm qua, mặc dù do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid–19 nhưng Agribank Hậu Giang đã vượt qua khó khăn và đạt được 5/6 chỉ tiêu, được Trung ương xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh năm 2021. Hội nghị người lao động có ý nghĩa định hướng và động viên người lao động tiếp tục phát huy sức mạnh và tinh thần quyết tâm hoàn thành mục tiêu kinh doanh năm 2022, phát động phong trào thi đua toàn đơn vị đoàn kết – tận tâm – sáng tạo hoàn thành tốt chủ trương của ngành thực hiện tốt nội quy, quy chế của cơ quan, góp phần đạt và vượt chỉ tiêu của năm 2022. Trên tinh thần đó, ông Lê Viết Quyền – Giám đốc Agribank Hậu giang đề nghị những người tham dự Hội nghị phát huy tính dân chủ, tham gia có hiệu quả chương trình của Hội nghị, tập trung bàn bạc và đề xuất các giải pháp thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.

Ông Trần Quốc Tuấn – Phó Giám đốc Agribank Hậu Giang báo cáo tại Hội nghị

Tại hội nghị, ông Trần Quốc Tuấn – Phó Giám đốc Agribank Hậu Giang báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2021 của Chi nhánh: Mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp, nhưng Tỉnh đã triển khai các giải pháp phù hợp nhằm giảm thiểu tác động của dịch Covid–19 vượt qua khó khăn thách thức, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, sớm phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đã đạt được những kết quả quan trọng. Tính đến ngày 31/12/2021, tổng nguồn vốn huy động toàn tỉnh đạt 95,1% kế hoạch; tổng dư nợ đạt 102,8% kế hoạch. Trong đó: dư nợ cho vay nông nghiệp, nông thôn chiếm 82,19%/tổng dư nợ; tỷ lệ nợ xấu đạt 1,77% kế hoạch; thu dịch vụ đạt 103,1% kế hoạch, các chỉ tiêu khác đạt và vượt kế hoạch. Công tác an sinh xã hội được đặc biệt chú trọng. Trong năm 2021, Agribank Hậu Giang tài trợ xây dựng trường tiểu học Ngã Bảy 2, tặng quà hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn Tết Nguyên đán 2021, tài trợ cho các em học sinh nghèo nhân dịp khai giảng năm học mới 2021-2022, ủng hộ quỹ vắc xin phòng, chống Covid–19, tổng số tiền là 4,2 tỷ đồng.

Hình ảnh ký kết thỏa ước lao động tập thể

Sau khi thông qua dự thảo thoả ước lao động tập thể, Hội nghị có nhiều tham luận các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh trong tình hình mới. Hội nghị cũng thông qua các kết quả hoạt động công đoàn, hoạt động Ban thanh tra nhân dân và bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới. Đồng thời, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết và được 100% cán bộ tán thành với mục tiêu năm 2022 (Tổng nguồn vốn huy động tăng tối thiểu từ 9% - 11%; Tổng dư nợ cho vay tăng tối đa 10%; tỷ lệ nợ xấu tối đa 1,5%, thu dịch vụ tăng tối thiểu 15% so với năm 2021).

Ông Lê Viết Quyền – Giám đốc Agribank Hậu Giang (đứng giữa) trao giấy khen cho các cá nhân

Bế mạc Hội nghị, ông Lê Viết Quyền – Giám đốc Agribank Hậu Giang kêu gọi toàn thể cán bộ, người lao động Agribank Hậu Giang phấn đấu vì mục tiêu chung của ngành Ngân hàng - quyết tâm hơn nữa, tăng cường đoàn kết, sáng tạo, tích cực đổi mới tư duy, thực hiện tốt nội quy, quy chế cơ quan, hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2022.

Một số hình ảnh tại Hội  nghị

Thanh Tùng – Agribank Hậu Giang


Đang online: 1
Hôm nay: 158
Đã truy cập: 585567
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.