xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

136 HỌC VIÊN ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN

Ngày 29-11-2021 - Lượt xem: 38

 

         

          Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang vừa phối hợp với Ban Tổ chức Huyện uỷ Vị Thuỷ và Ban Tổ chức Huyện uỷ Long Mỹ tổ chức bế giảng 02 lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khoá 25, khoá 26 năm 2021 theo hình thức trực tuyến.

          Dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; các đồng chí Phó hiệu trưởng; Các đồng chí lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy 02 đơn vị phối hợp và đại diện lãnh đạo các khoa, phòng Trường Chính trị, chủ nhiệm 02 lớp và 136 học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khoá 25, khoá 25.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến Loan - UVBCH Đảng bộ, Hiệu trưởng phát biểu bế giảng lớp và trao giấy khen, giấy biểu dương cho học viên có thành tích tốt trong học tập

Sau hơn 02 tháng học tập và nghiên cứu với sự nỗ lực và cố gắng của đội ngũ giảng viên và học viên, 100% học viên đủ điều kiện nhận chứng chỉ. Trong đó, 94 học viên loại khá, chiếm 69,1%; 42 học viên trung bình chiếm 30,9%. Để động viên, khích lệ tinh thần phấn đấu của học viên trong điều kiện hết sức khó khăn vừa chống dịch, vừa hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, vừa tham gia học tập Nhà trường khen thưởng 08 học viên và biểu dương 04 học viên đã có thành tích tốt trong học tập.

  Phát biểu bế giảng lớp học, Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã biểu dương tinh thần cố gắng vượt khó đội ngũ giảng viên, học viên Nhà trường, chúc mừng thành quả của các đồng chí học viên đã đạt được trong toàn khoá học. Qua lớp học này đề nghị học viên vận dụng những hiểu biết và kỹ năng cơ bản đã được trang bị trong quá trình học tập vào thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo, tham mưu giúp việc để làm tròn công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác cán bộ trong tình hình mới.

Đặng Thị Ngọc Giàu


Đang online: 1
Hôm nay: 817
Đã truy cập: 1672242
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.