Tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

 
Trao thiếp chúc mừng thọ của Chủ tịch nước cho các cụ tròn 100 trên địa bàn thành phố Ngã Bảy

Trao thiếp chúc mừng thọ của Chủ tịch nước cho các cụ tròn 100 trên địa bàn thành phố Ngã Bảy

Ngày 09-01-2023 - Lượt xem: 92

Ngày 03/1, Đoàn cán bộ tỉnh Hậu Giang do bà Nguyễn Thanh Thủy, Chủ tịch Hội Nạn nhân Chất độc da cam/Dioxin tỉnh làm Trưởng đoàn, cùng các ban ngành thành phố Ngã Bảy có liên quan đã có buổi viếng thăm và trao thiếp mừng thọ cho các cụ tròn 100 trên địa bàn thành phố Ngã Bảy.

 

Đoàn đã trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ bà Huỳnh Thị Kỵ ở khu vực 3 phường Hiệp Thành

 

Đoàn đã trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ ông Nguyễn Văn Huyến ở khu vực 5 phường Ngã Bảy

 

Đoàn đã trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ ông Nguyễn Lâm, ở ấp Mái Dầm xã Đại Thành

 

         Đoàn đã đến viếng thăm mừng thọ các cụ tròn 100 tuổi đối với cụ bà Huỳnh Thị Kỵ, ở khu vực 3, phường Hiệp Thành; cụ ông Nguyễn Văn Huyến, ở khu vực 5, phường Ngã Bảy và cụ ông Nguyễn Lâm, ở ấp Mái Dầm, xã Đại Thành, thành phố Ngã Bảy. Ở mỗi nơi đến, Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và hoàn cảnh đời sống sinh hoạt gia đình các cụ và gửi thiếp mừng thọ, cùng 5m vãi lụa của Chủ tịch Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đến với các cụ với lời chúc: “Các cụ luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, tiếp tục động viên con, cháu vun đắp gia đình, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Ngoài ra, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh trao mỗi cụ một phần quà trị giá 700.000 đồng, UBND thành phố Ngã Bảy cũng trao cho mỗi cụ một phần quà trị giá 500.000 đồng, với lời chúc các cụ sang năm mới dồi dào sức khỏe, tiếp tục sống vui và là điểm tựa tinh thần cho gia đình, con cháu./.

  Quốc Khánh   


Tin cùng chuyên mục

Bản Đồ Hành Chính
Đang online: 1
Hôm nay: 2957
Đã truy cập: 1306375