tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

 
Tổ chức kỳ họp thứ Ba Hội đồng nhân dân phường Hiệp Thành

Tổ chức kỳ họp thứ Ba Hội đồng nhân dân phường Hiệp Thành

Ngày 27-12-2021 - Lượt xem: 141

Sáng ngày 24/12, kỳ họp thứ Ba, kỳ họp thường lệ Hội đồng nhân dân phường Hiệp Thành đã được diễn ra. Chủ tọa kỳ họp là các ông Bùi Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và ông Võ Tấn Phát, Phó Chủ tịch HĐND phường.

 

 

Tham gia kỳ họp có 20/21 đại biểu HĐND phường và đại diện các ban, ngành, đoàn thể phường cùng dự. Phát biểu khai mạc kỳ họp, đồng chí Bùi Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường nhấn mạnh: Trong năm 2021, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Hiệp Thành đã rất quyết tâm, nỗ lực hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra mặc dù phải chịu nhiều ảnh hưởng do những diễn biến hết sức phức tạp của dịch COVID-19. Năm 2022, được dự đoán sẽ là một năm có nhiều thách thức trong công tác chỉ đạo điều hành của HĐND phường do dịch COVID-19 vẫn còn phức tạp. Chính vì vậy, trong năm 2022 chúng ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Kỳ họp đã nghe, xem xét các báo cáo: Kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2021, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022; Báo cáo kết quả thực hiện dự toán thu - chi ngân sách nhà nước năm 2021 và một số tờ trình, nghị quyết thực hiện các chỉ tiêu của năm 2022.

Ngọc Quỳnh


Bản Đồ Hành Chính
Đang online: 1
Hôm nay: 230
Đã truy cập: 356152