tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

 
Thành phố Ngã Bảy tập huấn trực tuyến công tác phòng chống Covid-19

Thành phố Ngã Bảy tập huấn trực tuyến công tác phòng chống Covid-19

Ngày 13-11-2021 - Lượt xem: 83

UBND thành phố Ngã Bảy phối hợp với Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh Hậu Giang tổ chức tập huấn trực tuyến công tác phòng chống Covid 19. Dự tại điểm cầu thành phố có ông Võ Hoàng Hận, Phó Giám đốc Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh Hậu Giang; ông Nguyễn Huỳnh Đức, Bí thư Thành ủy Ngã Bảy; ông Bùi Việt Hà, Phó Chủ tịch UBND thành phố; các ban, ngành, đoàn thể thành phố và 6/6 điềm cầu xã, phường gồm có các đại biểu là lãnh đạo đảng ủy, UBND, các ngành đoan thể, trưởng các ấp, khu vực và thành viên các tổ khai báo y tế.

 

Ông Võ Hoàng Hận, Phó Giám đốc Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh Hậu Giang khái quát tình hình diễn biến dịch bệnh covid 19 hiện nay

 

Các đại biểu tham dự tập huấn ở các điểm cầu

 

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được đại diện Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh Hậu Giang khái quát về tình hình dịch bệnh covid -19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh hiện nay và hướng dẫn một số nội dung cơ bản trong việc quản lý đối tượng, những người ở xa về khai báo y tế, báo cáo nhanh đánh giá nguy cơ về tình hình dịch bệnh tại cơ sở, kiểm soát người địa phương khi đi ra khỏi địa bàn và cách truy vết nhanh những người có liên quan đến ca bệnh. Ngoài ra còn hướng dẫn các thành viên làm nhiệm vụ tại các điểm khai báo y tế một số kỹ năng cơ bản phòng ngừa dịch bệnh tránh lây nhiễm trong khi làm công tác khai báo y tế.... Mục đích của lớp tập huấn lần này nhằm giúp cho các lực lượng làm nhiệm vụ ở các ấp, khu vực kịp thời cập nhật thêm những kiến thức cơ bản trong công tác phòng, chống dịch tại cơ sở, thật sự trở thành cánh tay nối dài để thành phố thực hiện tốt công tác quản lý, phòng chống dịch bệnh covid-19.

Quốc Khánh    


Bản Đồ Hành Chính
Đang online: 2
Hôm nay: 685
Đã truy cập: 150260