Tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

 
Thăm và chúc mừng Lễ Giáng Sinh tại các họ đạo trên địa bàn thành phố

Thăm và chúc mừng Lễ Giáng Sinh tại các họ đạo trên địa bàn thành phố

Ngày 27-12-2022 - Lượt xem: 98

Nhân dịp đón mừng Lễ Giáng sinh năm 2022, ngày 23/12, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Ngã Bảy tổ chức nhiều đoàn đến thăm và tặng quà cho các vị linh mục, mục sư, chức sắc, chức việc tại cơ sở tôn giáo trên địa bàn thành phố. Đoàn do ông Dương Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Lễ Giáng Sinh Hội Thánh Tin Lành chi hội Phụng Hiệp và Họ đạo Vinh Phát cùng ngụ khu vực V phường Ngã Bảy, và Họ đạo Phụng Hiệp thuộc Khu vực I, phường Ngã Bảy. Cùng đi với đoàn có ông Lê Văn Sáu - Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và lãnh đạo các ngành có liên quan.

 

Thăm và tặng quà Tại Hội thánh Tin Lành

 

Thăm và tặng quà tại nhà thờ Phụng Hiệp

 

Thăm và tặng quà tại nhà thờ Vinh Phát

 

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ VN tỉnh Hậu Giang, ông Lê Văn Sáu - Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã đọc thư chúc mừng Lễ Giáng sinh. Trong không khí chân tình, đầm ấm, tại các nơi đến, các đồng chí lãnh đạo thành phố thông tin nhanh những kết quả đạt được trong năm 2022 về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn. Trong những thành tựu đạt được chung của địa phương, các đồng chí lãnh đạo thành phố ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của đồng bào giáo dân trên địa bàn thành phố. Ân cần thăm hỏi sức khỏe các linh mục, mục sư, Ban quới chức, giáo dân, các đồng chí lãnh đạo tặng mỗi nơi đến thăm nhiều phần quà, chúc mọi người đón một mùa Giáng sinh tươi vui, hạnh phúc, đầm ấm và an lành. Qua đó, các đồng chí lãnh đạo thành phố mong muốn các linh mục, mục sư, và đồng bào giáo dân tiếp tục góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp; đồng thời thực hiện tốt phương châm “Tốt đời đẹp đạo, sống phúc âm giữa lòng dân tộc”.

Phấn khởi trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, các linh mục, mục sư thông tin với đoàn những chuyển biến tích cực của đời sống giáo dân trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, cùng đoàn kết thực hiện đúng chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Yến Linh - Quốc Khánh.


Tin cùng chuyên mục

Bản Đồ Hành Chính
Đang online: 4
Hôm nay: 4254
Đã truy cập: 1311091