tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

 
Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Ngã Bảy giải ngân vốn vay theo Nghị quyết số 11 của Chính phủ

Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Ngã Bảy giải ngân vốn vay theo Nghị quyết số 11 của Chính phủ

Ngày 12-05-2022 - Lượt xem: 13

Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Ngã Bảy vừa tiến hành giải ngân vốn vay cho các đối tượng theo Nghị quyết số 11/NĐ-CP, ngày 30/01/2022 của Chính phủ về chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.

 

Hộ gia đình được giải ngân vốn vay 100 triệu đồng  theo NQ số 11 của chính phủ về chương trình phục hồi và phát triển KT-XH

 

Trong đợt này, có 4 khách hàng đủ điều kiện được Phòng giao dịch ngân hàng Chính sách xã hội thành phố giải ngân, với tổng số tiền 130 triệu đồng, trong đó có 1 khách hàng được vay hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm với số vốn là 100 triệu đồng, còn lại 3 khách hàng được giải ngân theo gói học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để mua máy tính, thiết bị học tập trực tuyến với số tiền 10 triệu đồng/ 1 khách hàng. Được biết đây là 2 trong những chương trình ưu đãi giải ngân đầu tiên mà Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Ngã Bảy thực hiện cho vay theo Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30/01/2022 về chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.

 

 

Cũng theo lãnh đạo phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Ngã Bảy cho biết: hiện Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố đang tập trung rà soát, thẩm định lại các hồ sơ đủ điều kiện để kịp thời giải ngân cho các đối tượng được thụ hưởng ưu đãi theo tinh thần Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ đề ra trong thời gian sớm nhất. Hiện tổng dư nợ các chương trình tín dụng tại Phòng giao dịch thành phố Ngã Bảy là 239 tỷ đồng, với 6.640 hộ còn dư nợ, tăng hơn 3 tỷ đồng so với đầu năm.

Quốc Khánh


Bản Đồ Hành Chính
Đang online: 8
Hôm nay: 2484
Đã truy cập: 472255