tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

 
Ngã Bảy: nhiều nhà vườn thu hút khách tham quan

Ngã Bảy: nhiều nhà vườn thu hút khách tham quan

Ngày 17-05-2022 - Lượt xem: 63

Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Ngã Bảy vừa tiến hành khảo sát vườn dâu Út Phi tại khu vực VII, phường Ngã Bảy và lập thủ tục đề nghị Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch thẩm định, công nhận đây là điểm tham quan du lịch.

 

 

Như vậy, tính đến nay thành phố Ngã Bảy đã có 08 điểm tham quan du lịch thu hút khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan, trải nghiệm; bao gồm 07 điểm vườn trái cây và 01 điểm Homestay Miệt vườn tại các xã: Đại Thành, Tân Thành và phường Ngã Bảy. Ngoài Homestay Miệt vườn thường xuyên thu hút khách đến trải nghiệm, khi vào mùa cho trái các điểm vườn trái cây đã thu hút đông đảo lượng khách từ các nơi đến tham quan. Chỉ tính riêng trong đợt lễ 30/4 và 01/5 vừa qua, đã có trên 1.300 lượt khách tham quan và hiện tại vào các ngày nghỉ cuối tuần, lượng khách đến tham quan các vườn dâu vẫn được duy trì hàng trăm khách mỗi ngày.

Hiện tại, ngoài các vườn dâu, sầu riêng đang thu hút khách tham quan, các chủ vườn chôm chôm ở xã Tân Thành cũng đang tích cực chăm sóc, cho trái để sẵn sàng đón khách tham quan vào khoảng tháng 07, tháng 08 âm lịch.

Quốc Hiệp


Bản Đồ Hành Chính
Đang online: 5
Hôm nay: 2697
Đã truy cập: 472468