Tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

 
Hội thi nấu ăn với thông điệp “Vun đắp yêu thương lan tỏa hạnh phúc”

Hội thi nấu ăn với thông điệp “Vun đắp yêu thương lan tỏa hạnh phúc”

Ngày 27-06-2022 - Lượt xem: 16

Huởng ứng hoạt động kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2022), Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Ngã Bảy phối hợp Cty TNHH Co.opmart Ngã Bảy, Hậu Giang tổ chức hội thi nấu ăn với thông điệp “Vun đắp yêu thương lan tỏa hạnh phúc”. Với mong muốn tôn vinh những giá trị văn hóa tốt đẹp của gia đình, tạo sự gắn kết của các thành viên để cùng nhau xây dựng và phát triển gia đình ấm no, hạnh phúc, tiến bộ, văn minh. Hội thi thu hút sự tham gia của 11 gia đình, mỗi gia đình thực hiện việc nấu và trang trí 03 món ăn theo thực đơn Ban tổ chức quy định gồm: Canh chua cá basa, tôm rim thịt ba chỉ, ếch xào măng chua trong thời gian 90 phút.

 

 

Kết thức hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nấu ăn ngon và nhanh nhất, 01 giải trang trí đẹp nhất và 01 giải gia đình có trang phục đẹp nhất, đồng thời tặng kỷ niệm chương và quà cho tất cả các gia đình. Tổng kinh phí tổ chức hội thi hơn 20 triệu đồng.

 

 

Càng ý nghĩa hơn khi những món ăn được chế biến tại hội thi được Ban tổ chức đóng hộp và mang tặng những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, già yếu, neo đơn trên địa bàn phường Ngã Bảy, nhằm chia sẻ yêu thương và động viên để họ cảm nhận được hạnh phúc nhân ngày Gia đình Việt Nam.

Yến Linh


Bản Đồ Hành Chính
Đang online: 1
Hôm nay: 2924
Đã truy cập: 609768