chi tiet tin - UBND Châu Thành

 

Trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Quý Mão năm 2023

Ngày 17-01-2023

Đ/c Đỗ Văn Lô, UV.BTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện Ban Quản lý dự án Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1 tặng quà cho các gia đình

Tham dự buổi trao quà có đồng chí Đỗ Văn Lô, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đại diện Lãnh đạo Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội; đại diện Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam, các ban ngành, đoàn thể và 44 gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Phú Hữu.

Để người dân có hoàn cảnh khó khăn được vui Xuân đón tết cổ truyền của dân tộc năm 2023, các cấp ủy, chính quyền các cấp đã vận động các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hỗ trợ đối với công tác an sinh xã hội, nhằm góp phần động viên về tinh thần cho người dân có một mùa xuân ấm áp, trọn vẹn. Trong đó có Ban Quản lý dự án Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1 đã hỗ trợ 44 phần quà (mỗi phần trị giá 500.000đ), với số tiền 22.000.000 đồng cho 44 gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Phú Hữu.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân huyện đã trao thư cảm tạ đối với Ban Quản lý dự án Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1 đã góp phần vào công tác an sinh xã hội của huyện Châu Thành.

Cẩm Lan


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 6
Hôm nay: 2001
Đã truy cập: 445791