Xem chi tiet tin - Sở Giao thông vận tải

 

Hướng dẫn tự tra cứu phương tiện bị phạt nguội.

Ngày 01-07-2020

Từ ngày 12/10/2017 các chủ xe đã có thể tự tra cứu thông tin quanh việc có bị từ chối đăng kiểm vì phạt nguội hay không trên website của Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Camera tại các chốt giao thông sẽ ghi lại hình ảnh vi phạm luật giao thông của các tài xế để làm bằng chứng xử lý vi phạm “nguội” (ảnh: nguồn từ internet).

Cục Đăng kiểm vừa hoàn thành việc tra cứu xe bị phạt nguội trên website của Cục.

Để tra cứu, chủ xe vào trang thông tin điện tử của Cục ĐKVN, địa chỉ http://www.vr.org.vn; kích chuột vào mục “Tra cứu kiểm định XCG” ở phía tay phải để nhập biển số và mã xác nhận sinh tra tại màn hình.

Tại danh mục này, các chủ xe sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng kiểm định của xe và nếu xe nằm trong danh sách cảnh báo có nguy cơ bị từ chối đăng kiểm vì chưa nộp phạt nguội, danh mục sẽ có đầy đủ các thông tin liên quan để chủ xe chủ động đến cơ quan công an giải quyết.

Đối với các lái xe không có điều kiện tra cứu trên mạng thì có thể điện thoại hỏi các trung tâm đăng kiểm hoặc đường dây nóng của Cục để được cung cấp thông tin. (Mọi thắc mắc xin liên hệ Cục Đăng kiểm Việt Nam: 024 3 7684701 - Bấm:704. hoặc TT Đăng kiểm PTGT Thủy Bộ Hậu Giang: 0293 3 848 959)./.

Vĩnh Thông


Đang online: 1
Hôm nay: 174
Đã truy cập: 452782
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.