Xem chi tiet tin - Sở Giao thông vận tải

 

Giải tỏa các trường hợp mua bán trên cầu, lấn chiếm lòng đường gây mất an toàn giao thông trên các Quốc lộ, Tỉnh lộ.

Ngày 10-04-2020

Thanh tra giao thông đã phối hợp với CSTT, CSGT các huyện, Thị xã, Thành phố và Chính quyền địa phương tiến hành giải tỏa các trường hợp mua bán trên cầu và lấn chiếm lòng đường trên các tuyến Quốc lộ, Tỉnh lộ.

Giải tỏa các trường hợp mua bán trên cầu Cái Tắc, thuộc QL 61, TT Cái Tắc, H. Châu Thành A, T. Hậu Giang.

Thực hiện theo Kế hoạch số 17/KHPH, ngày 25/10/2017 về việc phối hợp thanh tra, kiểm tra tình hình TT.ATGT và bảo vệ hành lang ATGT giữa TTGT và CSTT tỉnh, CSGT huyện Châu Thành A. Thanh tra giao thông và các đơn vị phối hợp đã tiến hành ra quân giải tỏa các trường hợp mua bán trên cầu Cái Tắc và mua bán lấn chiếm lòng đường. Qua kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ đã giải tỏa được 37 ô dù, 42  hộ mua bán. Song song với công tác giải tỏa, đoàn đã vận động, tuyên truyền, giải thích và tiến hành cho các hộ ký cam kết buôn bán đúng nơi quy định, không buôn bán trên cầu và lấn chiếm lòng đường để buôn bán.

Từ  đầu năm đến nay, Thanh tra giao thông đã kết hợp với CSTT tỉnh, CSGT các huyện, thị xã, thành phố, chính quyền địa phương đã giải tỏa 742 ô dù các loại; 696 biển hiệu, bục bệ; 159 mái che; 2.135 hộ dân buôn bán, kinh doanh lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè, gây mất trật tự an toàn giao thông đường bộ. Từ đó góp phần vào công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, hạn chế tối đa tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn tỉnh./.

Hồng Đức


Đang online: 1
Hôm nay: 244
Đã truy cập: 452022
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.