Xem chi tiet tin - Sở Công Thương

 

Kết nối các chủ thể OCOP với doanh nghiệp

Ngày 09-04-2022

Vừa qua ngày 5-4, Sở Công thương tổ chức buổi gặp gỡ giữa các chủ thể OCOP trên địa bàn tỉnh với Công ty CP Đầu tư - Thương mại Quốc tế ECOOP thuộc Tập đoàn kinh tế APEC GLOBAL (công ty) nhằm kết nối, phân phối các sản phẩm OCOP và các sản phẩm chủ lực khác của tỉnh, mở rộng thị trường tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như cả nước.

Tại đây, đại diện công ty thông tin về định hướng chiến lược liên kết trực tiếp với đầu mối tại địa phương và các chủ thể OCOP tại Hậu Giang để phân phối sản phẩm tại chuỗi cung ứng thực phẩm sạch ECOOP Mart của công ty (hiện nay đã chuẩn bị mặt bằng 5 điểm bán cố định), dự kiến sẽ mở rộng hệ thống điểm bán lên khoảng 70 điểm và xe lưu động, tập trung tại các khu công nghiệp, chung cư ở các thành phố lớn. Sau buổi làm việc, đại diện công ty sẽ liên hệ trực tiếp với các cơ sở, giải đáp thắc mắc và thông tin chính sách, yêu cầu khi đăng ký trưng bày, bán hàng đối với từng loại mặt hàng cụ thể và thu thập thêm thông tin về các thế mạnh sản phẩm cũng như khả năng cung ứng của từng cơ sở.

Đại diện Sở Công thương cho rằng, việc đa dạng các kênh phân phối rất quan trọng đối với chủ thể OCOP, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh kể cả qua các kênh trực tiếp lẫn trực tuyến. Các hoạt động giao thương và kết nối đang được ngành công thương đẩy mạnh sau dịch Covid-19 để hỗ trợ các cơ sở, doanh nghiệp vừa và nhỏ tiêu thụ sản phẩm ổn định. Qua buổi kết nối, các chủ thể OCOP cần có bước tìm hiểu sâu về doanh nghiệp phân phối, chủ động nắm bắt cơ hội để quảng bá sản phẩm và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm OCOP. (Nguồn: VP Sở)


Bạn có tài khoản để nộp hồ sơ trực tuyến tại Cổng Dịch vụ công của Hậu Giang

Không biết đăng ký
Chưa đăng ký
Đã có tài khoản bằng Số Điện thoại
Đã có tài khoản bằng USB ký số (VNPT hoặc Cục cơ yếu CP)


Đang online: 12
Hôm nay: 2437
Đã truy cập: 2420417
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.