Xem chi tiet tin - Sở Công Thương

 

Hội chợ công thương khu vực đồng bằng sông Cửu Long - Hậu Giang 2022 sẽ khai mạc vào ngày 15-7

Ngày 14-07-2022

 

Đơn vị trúng thầu đã nhận mặt bằng tiến hành lắp đặt và dựng gian hàng tại hội chợ ở Khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2, đường Võ Văn Kiệt, phường V, thành phố Vị Thanh.

Hội chợ có quy mô 300 gian hàng bố trí thành 4 khu giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, khu sản phẩm OCOP các tỉnh bạn, khu sản phẩm công nghiệp - thương mại và khu đồ gỗ, mỹ nghệ, giống cây trồng.

Tại buổi làm việc về tiến độ chuẩn bị hội chợ, Sở Công thương thông tin: Đến nay đơn vị trúng thầu đã nhận mặt bằng tiến hành lắp đặt và dựng gian hàng, thực hiện thiết kế, in, treo băng rôn giới thiệu, tuyên truyền cho sự kiện và các hoạt động văn hóa và nghệ thuật trong thời gian diễn ra hội chợ theo đúng quy định. Sở Công thương giám sát công tác chuẩn bị, lắp đặt và dàn dựng gian hàng. Nhà thầu phối hợp các đơn vị, địa phương triển khai phương án cấp điện, nước, đảm bảo an ninh trật tự, công bố quy cách gian hàng và bàn giao để các địa phương chuẩn bị.

Đại diện Ban tổ chức, Phó Giám đốc Sở Công thương Nguyễn Vũ Trường nhấn mạnh đây là hoạt động thực hiện chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại với quy mô cấp vùng, thúc đẩy giới thiệu tiềm năng kinh tế và sản phẩm đặc trưng của tỉnh và khu vực đồng bằng sông Cửu Long, liên kết xúc tiến thương mại, đầu tư lĩnh vực công thương, giữa các tỉnh, tổ chức trong thời điểm tỉnh diễn ra nhiều sự kiện lớn. Đề nghị đơn vị trúng thầu chuẩn bị tốt chương trình lễ khai mạc diễn ra vào ngày 15-7, đảm bảo an toàn trong không gian tổ chức, trưng bày, buôn bán, phòng cháy chữa cháy nhất là khi thời tiết có diễn biến thất thường cũng như an ninh trật tự, vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị trước, trong và sau hội chợ. Các đơn vị tham gia nắm quy cách gian hàng để thiết kế không gian, lựa chọn sản phẩm chủ lực trưng bày, hình ảnh quảng bá, giới thiệu trong thời gian diễn ra hội chợ.

Tin, ảnh: T.TRANG


Bạn có tài khoản để nộp hồ sơ trực tuyến tại Cổng Dịch vụ công của Hậu Giang

Không biết đăng ký
Chưa đăng ký
Đã có tài khoản bằng Số Điện thoại
Đã có tài khoản bằng USB ký số (VNPT hoặc Cục cơ yếu CP)


Đang online: 5
Hôm nay: 2009
Đã truy cập: 4437754
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.