Xem chi tiet tin - Sở Công Thương

 

BUỔI SINH HOẠT CHÀO CỜ THÁNG 8 NĂM 2022

Ngày 04-08-2022

Thực hiện kế hoạch số 14-KH/ĐU ngày 23 tháng 5 năm 2022 của Đảng ủy Sở Công Thương về việc tổ chức tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại buổi sinh hoạt dưới cờ.

Sáng thứ 2 ngày 01 tháng 8 năm 2022 vừa qua, Ban Giám đốc Sở Công Thương và tất cả cán bộ đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của Sở thực hiện nghi thức chào cờ tại trụ sở trong không khí trang trọng, đứng nghiêm, cùng hướng nhìn về lá cờ Tổ quốc tung bay trong gió và tất cả đồng thanh bài hát Quốc ca hào hùng của dân tộc. Thay mặt Ban Giám đốc, Đ/c Nguyễn Văn Thậm(Phó Giám đốc Sở) phát biểu đánh giá trong buổi sinh hoạt dưới cờ, gồm những nội dung như sau:

- Về công tác chuẩn bị: Chi bộ V chuẩn bị khá chu đáo, nhất là chuẩn bị bài kể chuyện Bác Hồ. Bài viết chuẩn bị ngắn gọn, đọc trôi trải, dễ hiểu. Về số lượng tham dự khá đầy đủ, ăn mặc đúng quy định và đúng giờ.

- Đánh giá công việc thời gian qua:

Chuẩn bị và tổ chức thành công tác trưng bày tại Hội nghị Xúc tiến Đầu tư, tổ chức Hội thảo tiềm năng và cơ hội đầu tư phát triển vào lĩnh vực công nghiệp, tổ chức thành công Hội chợ Công Thương Khu vực ĐBSCL năm 2022 và ra mắt mô hình Chợ 4.0 tại Thành phố Vị Thanh đạt kết quả tốt... Hầu hết CBCC, VC, NLĐ có sự tập trung vào công việc, năng động sáng tạo, phối hợp nhịp nhàn, tận tụy trong công việc nên hầu hết các nhiệm vụ được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao đều thực hiện hoàn thành tốt.

* Về phương hướng trong thời gian tới:

- Đề nghị CBCC, VC tiếp tục tập trung cho những công việc trọng tâm đã lên kế hoạch và được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao từ đầu năm. Các phòng và đơn vị trực thuộc chủ động tham mưu cho lãnh đạo Sở kịp thời và có hiệu quả gắng với chức năng nhiệm vụ của từng lĩnh vực được giao.

Nhận dịp này, Chi bộ V đã chọn biểu dương đồng chí Trần Kim Trung, đảng viên Chi bộ V, tháng qua có nhiều thành tích trong công việc chuyển môn thuộc lĩnh vực thanh tranh của ngành.

Đ/c Nguyễn Văn Thậm (PGĐ Sở) trao quà cho Đảng viên Chi bộ I

Cuối buổi Lễ chào cờ Chi bộ I đã triển khai các hoạt động sinh hoạt tháng 9 tập trung chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội các chi bộ. Buổi lễ chào cờ kết thúc trong không khí trang nghiêm và năng lượng tích cực của tất cả mọi người bắt đầu 1 tuần mới, 1 tháng mới hoàn thành tốt các nhiệm vụ./.

(Nguồn: Chi bộ V thực hiện).


Bạn có tài khoản để nộp hồ sơ trực tuyến tại Cổng Dịch vụ công của Hậu Giang

Không biết đăng ký
Chưa đăng ký
Đã có tài khoản bằng Số Điện thoại
Đã có tài khoản bằng USB ký số (VNPT hoặc Cục cơ yếu CP)


Đang online: 5
Hôm nay: 5837
Đã truy cập: 4350278
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.