de-an-truy-suat-nguon-goc-san-pham-nong-thuy-san - Sở Công Thương

 
Danh sách video

Danh sách video

Hiển thị Banner

chính quyền điện tử - chuyển đổi số

Ngọt thơm đặc sản xoài cát Hậu Giang

22-03-2022

Cũng như nhiều vùng đất của khác của Đồng bằng sông Cửu Long, Hậu Giang sản sinh ra rất nhiều loại trái ngon quả ngọt, trong đó không thể không nhắc đến Xoài cát Hậu Giang.

Đưa hình ảnh Hậu Giang vươn xa

09-02-2022

Biểu tượng “Bé Khóm” và các logo “Hậu Giang miền đất hội tụ” đang được tỉnh tiến hành đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ. Đây là một trong những hoạt động nhằm giúp tỉnh nhà được nhiều người biết đến.

Tập huấn kiến thức quản lý, chiến lược phát triển nhãn hiệu Xoài cát Hậu Giang

30-12-2021

Sở Công thương tỉnh phối hợp với Công ty CP Sở hữu Công nghiệp INVESTIP tổ chức buổi tập huấn cho cán bộ trực tiếp tham gia quản lý, các cá nhân, tổ chức kinh doanh sản phẩm mang nhãn hiệu Xoài cát Hậu Giang.

Ký kết hợp tác hỗ trợ ứng dụng thương mại điện tử giữa Sở Công Thương TP Cần Thơ và Sở Công Thương tỉnh Hậu Giang

04-12-2021

Sở Công Thương TP Cần Thơ và Sở Công Thương tỉnh Hậu Giang đã ký kết hợp tác hỗ trợ ứng dụng thương mại điện tử ngành Công Thương 2021-2025.

10 cơ sở, hợp tác xã tham gia đưa sản phẩm lên sàn thương mại điện tử

28-11-2021

Sở Công thương phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức buổi hướng dẫn các cơ sở đưa sản phẩm lên sàn thương mại điện tử Voso.vn, Postmart.vn, Shopee.vn…

51 sản phẩm tham gia bình chọn sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh

10-10-2021

Vừa qua, Hội đồng bình chọn sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu (SPCNNTTB) cấp tỉnh năm 2021 và ban giám khảo bắt đầu buổi làm việc đầu tiên triển khai nội dung, tiêu chí, thang điểm đánh giá bình chọn các sản phẩm.

Khai trương Cổng đăng ký tên miền “.vn” tại Hậu Giang

01-10-2021

Kể từ ngày 30/09/2021, Cổng đăng ký ký tên miền Quốc gia “.vn” của tỉnh Hậu Giang với địa chỉ https://haugiangict.vn chính thức hoạt động. Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh có thể dễ dàng đăng ký sử dụng tên miền “.vn”. Đồng thời, được hưởng các chính sách ưu đãi đặc biệt đối với các gói dịch vụ CNTT, dịch vụ số gắn với tên miền “.vn” như thiết kế, tạo lập, lưu trữ Website; dịch vụ thư điện tử; cloud server; các phần mềm dành cho doanh nghiệp startup trong điều hành, quản lý tài chính,…

Hỗ trợ đưa 66 sản phẩm OCOP lên các sàn thương mại điện tử

19-09-2021

Thực hiện mục tiêu của tỉnh nhằm tăng tiêu thụ sản phẩm chủ lực của Hậu Giang qua sàn giao dịch điện tử, Sở Công Thương tỉnh có buổi làm việc với các ngành liên quan và các đơn vị có sàn thương mại điện tử (TMĐT) trên địa bàn.

Đưa nông sản Hậu Giang lên các sàn giao dịch thương mại điện tử

08-09-2021

Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất, kinh doanh, các sàn giao dịch thương mại điện tử trở thành kênh tiêu thụ mới của nông dân, theo đó Hậu Giang có hơn 20 sản phẩm của cơ sở, hợp tác xã đăng ký giao dịch trên các trang thương mại điện tử như: voso.vn, postmart.vn, Shopee, Lazada, Tiki… với sản lượng hàng chục tấn.

App Hậu Giang cập nhật gần 1.200 điểm bán hàng thiết yếu

06-09-2021

Theo thông tin từ Sở Công thương, tính đến nay, Bản đồ tích hợp trên App Hậu Giang đã cập nhật 1.192 điểm bán hàng hóa, dịch vụ thiết yếu trên địa bàn tỉnh.

Hậu Giang đã cung cấp thông tin về tình hình Covid-19 và các điểm bán hàng thiết yếu qua Ứng dụng di động

21-08-2021

Hậu Giang đã cung cấp thông tin về tình hình Covid-19 và các điểm bán hàng thiết yếu qua Ứng dụng di động

Đẩy mạnh khai thác thị trường trong nước để tiêu thụ sản phẩm

06-08-2021

Chiều ngày 6-8, Bộ Công thương tổ chức hội nghị trực tuyến kết nối tiêu thụ, xúc tiến xuất khẩu nông sản, thủy sản, sản phẩm chăn nuôi khu vực Nam bộ và Tây Nguyên. Tham dự trực tuyến có gần 700 đại biểu từ 40 tỉnh, thành cùng đại diện các tổ chức thương mại trong nước và ngoài nước. Tại điểm cầu Hậu Giang có ông Nguyễn Văn Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Công thương, Sở NN&PTNT và Cục Quản lý thị trường tỉnh.

Sóc Trăng triển khai nhiều phương án tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp trong điều kiện dịch bệnh

13-07-2021

Sóc Trăng triển khai nhiều phương án tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp trong điều kiện dịch bệnh

Hỗ trợ kết nối, tiêu thụ sản phẩm khởi nghiệp của Phụ nữ trên sàn giao dịch thương mại điện tử,

09-07-2021

Vừa qua, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Sở Công thương tỉnh tổ chức buổi tập huấn cho nữ doanh nghiệp, HTX trong việc quản bá sản phẩm hàng hóa, các mặt hàng chủ lực, tiêu biểu lên sàn giao dịch Thương mại điện tử theo Kế hoạch số 318-KHPH/HLHPN-SCT-STTTT ngày 18/6/2021 giữa Hội LHPN,

Xây dựng sàn giao dịch TMĐT - kết nối doanh nghiệp và quảng bá sản phẩm Hậu Giang đến với người tiêu dùng

02-07-2021

Đồng chí Lã Hoàng Trung - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã có buổi làm việc với Sở Công Thương về hỗ trợ xây dựng sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Hậu Giang. Tham dự có đồng chí Huỳnh Thanh Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - Giám đốc Sở Công Thương, đồng chí Nguyễn Vũ Trường - Phó Giám đốc cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở Công Thương và lãnh đạo doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh.

Thực hiện Đề án “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật giai đoạn 2019 - 2021” năm 2021 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang

16-06-2021

Thực hiện Đề án “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật giai đoạn 2019 - 2021” năm 2021 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang

Đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng thương mại điện tử

26-05-2021

Sở Công thương và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh vừa có buổi làm việc về tình hình triển khai thương mại điện tử trên địa bàn tỉnh Hậu Giang và hỗ trợ ứng dụng thương mại điện tử góp phần quảng bá sản phẩm chủ lực, sản phẩm OCOP của tỉnh.

Doanh nghiệp Việt làm chủ công nghệ trong đại dịch

18-05-2021

Nhiều giải pháp công nghệ nội từ "chữa cháy" trở thành sự thay thế sáng giá khi các đối tác ngoại không thể sang Việt Nam do đại dịch.

Triển khai lưới điện thông minh tại Điện lực Hà Tĩnh

15-05-2021

Nếu như trước đây để vận hành trạm thì cần đến 9 người trực, nhưng khi Trung tâm điều khiển xa đi vào hoạt động thì trạm không người trực vẫn hoạt động bình thường.

Hỗ trợ ngành Công Thương Hậu Giang về thương mại điện tử hướng tới xây dựng Chính quyền điện tử và chuyển đổi số

13-05-2021

Ngày 13/5/2021, đồng chí Lã Hoàng Trung - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã có buổi làm việc với Sở Công Thương về hỗ trợ thương mại điện tử hướng tới xây dựng Chính quyền điện tử và chuyển đổi số. Tham dự có đồng chí Nguyễn Vũ Trường - Phó Giám đốc cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở Công Thương.

110 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 được cung cấp trên Cổng Dịch vụ công quốc gia

02-04-2021

Vừa qua, UBND tỉnh đã phê duyệt Danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 được cung cấp trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Hậu Giang và Cổng Dịch vụ công quốc gia.

Đẩy mạnh chuyển đổi số và thông tin rộng rãi đến khách hàng các dịch vụ về điện

28-01-2021

Ngày 27-1, Công ty Điện lực Hậu Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020. Đến dự có ông Nguyễn Văn Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Phước Đức, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Nam (ENVSPC), cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, các phòng, ban và điện lực huyện, thị xã, thành phố…

Xây dựng thị trường thương mại điện tử lành mạnh và phát triển bền vững ở Việt Nam

23-01-2021

Ngày 22 tháng 1 năm 2021, tại Hà Nội, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng đã tới tham dự và chỉ đạo tại Hội nghị.

Hậu Giang có 521 dịch vụ công mức độ 3, 4 được tích hợp, cung cấp trên Cổng Dịch vụ công trực tuyến Quốc gia

23-01-2021

Văn phòng Chính phủ tổ chức Hội nghị sơ kết một năm vận hành Cổng Dịch vụ công quốc gia (DVCQG) và công bố dịch vụ công trực tuyến thứ 2.700.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Chuyển đổi số giúp bà con nông dân tiếp cận thị trường toàn quốc và toàn cầu

23-01-2021

Sóc Trăng là một tỉnh có thế mạnh về nông nghiệp và thủy sản với gạo ST 24 và 25 nổi tiếng trong nước và thế giới. Hỗ trợ bà con nông dân nơi đây mua được vật tư, con giống chất lượng tốt, đúng giá thị trường và quan trọng hơn giúp người nông dân đưa các nông sản và thủy sản của mình tiếp cận với thị trường rộng lớn thông qua các sàn giao dịch điện tử để bà con có cơ hội làm giàu. Đây là mục tiêu quan trọng nhất của tiến trình chuyển đổi số. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương khẳng định như vậy tại buổi làm việc trực tuyến với Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng chiều ngày 4/1/2021.

Công bố các hệ thống thông tin tỉnh Hậu Giang

23-01-2021

Với quyết tâm nỗ lực xây dựng chính quyền điện tử, đô thị thông minh, sau thời gian vận hành thử nghiệm, ngày 2-10, UBND tỉnh Hậu Giang tổ chức lễ công bố chính thức vận hành các hệ thống thông tin đến toàn thể cơ quan, doanh nghiệp và Nhân dân trong toàn Tỉnh.

Giới thiệu ứng dụng di động Hậu Giang

23-01-2021

Là kênh tương tác trực tiếp giữa chính quyền với người dân qua hệ thống chính quyền điện tử của tỉnh. Chức năng này giúp người dân, doanh nghiệp và du khách phản ánh các vấn đề bất cập trong cuộc sống bằng cách gửi hình ảnh thực tế từ hiện trường hoặc nội dung phản ánh cho chính quyền một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sơ kết Đề án quản lý và truy xuất nguồn gốc sản phẩm nông, thủy sản

09-08-2020

11 sản phẩm chủ lực có tem truy xuất nguồn gốc

Cuối tháng 12, thực hiện truy xuất nguồn gốc sản phẩm cá thát lát

22-06-2020

Đây là các sản phẩm của cơ sở sản xuất trà mãng cầu Diễm Phượng và Hợp tác xã Nông nghiệp Kỳ Như, đã tham gia đề án Quản lý và truy xuất nguồn gốc sản phẩm nông thủy sản trên địa bàn tỉnh Hậu Giang do Sở Công thương tỉnh chủ trì.

6 cơ sở, hợp tác xã áp dụng truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm

22-06-2020

Sở Công thương Hậu Giang vừa tiếp tục thực hiện truy xuất nguồn gốc đối với 4 sản phẩm là xoài, khóm, kẹo đậu phộng, sữa dê. 4 đơn vị tham gia truy xuất nguồn gốc là Hợp tác xã xoài cát Bảy Ngàn, ở ấp 3B, thị trấn Bảy Ngàn, huyện Châu Thành A; Hợp tác xã nông nghiệp Thạnh Thắng, ở xã Hỏa Tiến, thành phố Vị Thanh; Cơ sở kẹo đậu phộng Song Phụng, ở phường I, thành phố Vị Thanh; Cơ sở chăn nuôi dê và chế biến sữa dê Ngọc Đào, ở xã Tân Hòa, huyện Châu Thành A.

Tìm kiếm văn bản
Tìm thấy 49 kết quả
Số văn bản Ngày ban hành Trích yếu
375/SCT-VP 25/03/2022 V/v góp ý các dự thảo Tờ trình, Nghị quyết trình HĐND tỉnh thông qua tại kỳ họp chuyên đề
178/SCT-VP 15/02/2022 V/v báo cáo tình hình thực hiện tự chủ của các cơ quan hành chính nhà nước và các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh Hậu Giang
76/SCT-VP 18/01/2022 V/v báo cáo kết quả thực hiện Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong năm 2021 và báo cáo theo yêu cầu của Đoàn Giám sát của Quốc hội
1663/SCT-QLNL 22/11/2021 V/v góp ý dự thảo Tờ trình và Nghị quyết quy định các nội dung chi thường xuyên hoạt động kinh tế giao thông đường thủy nội địa do địa phương quản lý trên địa bàn tỉnh Hậu Giang
1617/SCT-VP 12/11/2021 V/v kinh phí liên quan phòng chống dịch Covid – 19 năm 2021
1611/SCT-VP 11/11/2021 V/v bổ sung hồ sơ điều chỉnh kinh phí của đơn vị
1590/SCT-VP 10/11/2021 V/v xin điều chỉnh dự toán thu năm 2021
1554/SCT-VP 03/11/2021 V/v báo cáo các đơn vị sự nghiệp
công lập đủ điều kiện chuyển thành công ty cổ phần
1469/SCT-VP 15/10/2021 V/v thực hiện dự toán chi ngân sách Nhà nước những tháng cuối năm 2021
1276/SCT-VP 16/09/2021 V/v báo cáo tình hình thực hiện và đề xuất sửa đổi, bổ sung Nghị định số 32/2019/NĐ-CP của Chính Phủ

Dịch vụ công mức độ 4 của Sở Công Thương Hậu Giang

Bạn có tài khoản để nộp hồ sơ trực tuyến tại Cổng Dịch vụ công của Hậu Giang

Không biết đăng ký
Chưa đăng ký
Đã có tài khoản bằng Số Điện thoại
Đã có tài khoản bằng USB ký số (VNPT hoặc Cục cơ yếu CP)


Đang online: 21
Hôm nay: 5008
Đã truy cập: 2043881
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.