chi tiet tin - Ngân hàng chính sách xã hội

 

Giải ngân trên 1,6 tỉ đồng hỗ trợ người lao động

Ngày 01-10-2021 - Lượt xem: 35

(HG) - Chiều ngày 30-9, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) chi nhánh Hậu Giang đã giải ngân cho Công ty Cổ phần May Nhà Bè Hậu Giang số tiền 1,667 tỉ đồng, trả lương cho 486 lao động để phục hồi sản xuất.

Ông Nguyễn Thanh Triều, Giám đốc NHCSXH chi nhánh Hậu Giang (phải) và lãnh đạo Công ty Cổ phần May Nhà Bè Hậu Giang ký kết hợp đồng tín dụng.

Thực hiện Nghị quyết số 68 của Chính phủ về chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19, đến nay tại chi nhánh NHCSXH tỉnh đã thực hiện giải ngân được 7 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Vị Thanh, với tổng số tiền trên 2 tỉ đồng để trả lương cho 541 lao động. Nâng tổng số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh được giải ngân đến nay là 38 doanh nghiệp, để thực hiện trả lương cho 960 lượt lao động, với tổng số tiền trên 3,1 tỉ đồng.

Hiện nay, NHCSXH chi nhánh Hậu Giang phối hợp chặt với các ngành, cơ quan, tiếp tục tuyên truyền, phổ biến chính sách đến từng doanh nghiệp để doanh nghiệp nắm bắt chi tiết hơn về chính sách tín dụng này. Đặc biệt phối hợp với cơ quan Bảo hiểm xã hội, thuế, hướng dẫn người sử dụng lao động trong việc hoàn thiện hồ sơ kịp thời để giải ngân nhanh nhất cho doanh nghiệp.

Tin, ảnh: T.XOÀN


Đang online: 2
Hôm nay: 406
Đã truy cập: 121266
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.