Chi tiết

 

Trao khen thưởng cho 03 cá nhân có thành tích trong đấu tranh phòng chống tội phạm

Ngày 25-05-2021 - Lượt xem: 61

      Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hậu Giang phối hợp Ngân hàng BIDV chi nhánh tỉnh Hậu Giang vừa tổ chức trao khen thưởng cho 3 cá nhân có thành tích trong ngăn chặn đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng xã hội Facebook.

Đại tá Lâm Phước Nguyên - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho các cá nhân

      Tại buổi lễ, Đại tá Lâm Phước Nguyên – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho Thiếu tá Nguyễn Thị Thu, cán bộ Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh và 2 cá nhân của Ngân hàng BIDV là bà Nguyễn Thị Lan Phương, Phó Giám đốc và bà Huỳnh Thị Huỳnh Như, Trưởng phòng giao dịch khách hàng.

       Trước đó, một người phụ nữ tên D trú tại thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang đến Ngân hàng BIDV chi nhánh Hậu Giang chuyển số tiền 640.000.000đ cho một đối tượng quen biết thông qua mạng xã hội. Nhận thấy có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản nên nhân viên giao dịch của Ngân hàng đã báo cáo vụ việc đến lãnh đạo và phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh ngăn chặn không cho đối tượng rút tiền của bị hại. Đồng thời, hoàn thành thủ tục trả lại số tiền 640.000.000đ cho bà D.

Văn Khói – Hoài Xuyên


Đang online: 6
Hôm nay: 6995
Đã truy cập: 3846879