Chi tiết

 

Họp mặt kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Ngày 06:04:14 06-03-2023 - Lượt xem: 130

 

Chiều ngày 6/3, Văn phòng UBND tỉnh Hậu Giang tổ chức Họp mặt kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1983 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự buổi họp mặt có ông Lê Hoàng Xuyên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Hậu Giang.

Thay mặt Lãnh đạo Văn phòng ông Lê Hoàng Xuyên, gửi lời chúc mừng đến chị em phụ nữ

Hiện Văn phòng UBND tỉnh có trên 50% chị em phụ nữ đang công tác tại các phòng, ban, đơn vị trực thuộc. Tại buổi họp mặt, ông Lê Hoàng Xuyên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Hậu Giang đã khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của phụ nữ trong công tác tham mưu của Văn phòng. Các đồng chí luôn cố gắng hết mình hoàn thành tốt công việc được giao, cùng nhau hòa thuận, xây dựng một tập thể luôn luôn đoàn kết và phát triển, nhất là đối với các đồng chí ở cấp ủy các chi bộ, lãnh đạo các phòng.

Thời gian tới, Lãnh đạo Văn phòng sẽ tiếp tục quan tâm công tác đào tạo bồi dưỡng cho các đồng chí là nữ, tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất để cho chị em có môi trường cũng như điều kiện để phát huy hết những tri thức, năng lực, trình độ đã được đào tạo; đồng thời, ưu tiên công tác quy hoạch, đề bạt bổ nhiệm. Thay mặt Lãnh đạo Văn phòng, đồng chí gửi lời chúc mừng đến chị em phụ nữ một ngày 8 tháng 3 thật sự vui vẻ, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới…

Bà Lê Trần Thanh ngọc, Trưởng Phòng Hành chính - Quản trị, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh đại diện chị em phát biểu tại buổi họp mặt

Thay mặt chị em phụ nữ Văn phòng, bà Lê Trần Thanh ngọc, Trưởng Phòng Hành chính – Quản trị, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh chân thành cảm ơn Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh, Lãnh đạo Văn phòng thời gian qua đã quan tâm chăm lo đến chị em phụ nữ, nhờ sự quan tâm và san sẻ công tác của nam giới đã tạo điều kiện để chị em phụ nữ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bà yêu cầu Ban nữ công triển khai gửi phiếu đăng ký “Nam chia sẻ công tác, chia sẻ việc nhà cùng nữ giới” đến cho các anh để đăng ký, phụ giúp cho chị em của Văn phòng, của hậu phương các anh tiếp thêm niềm tin, nghị lực an tâm công tác, hoàn thành công việc được giao. Thay mặt chị em phụ nữ Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh gửi lời cảm ơn và chúc các anh mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công.

Tập thể Phòng Hành chính – Quản trị chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Văn phòng

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí hết sức thân mật, ấm áp, đặc biệt chị em phụ nữ cũng rất cảm động khi nghe đồng chí Lê Hoàng Xuyên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Hậu Giang có những lời chúc chị em phụ nữ trong ngày 8/3. Những lời chúc mừng, những lời tâm tình, những lời gửi gắm, những lời hứa, những lời chia sẻ được trao gửi tạo nên một không khí đầm ấm, chân tình. Cuộc họp mặt đã để lại một ấn tượng sâu đậm trong chị em, hứa hẹn những thành công mới.

An Nhiên


Đang online: 18
Hôm nay: 18338
Đã truy cập: 14205740