Chi tiết

 

Bí thư Tỉnh ủy Nghiêm Xuân Thành thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo ở thành phố Vị Thanh

Ngày 22:56:13 28-01-2022 - Lượt xem: 995

Chiều ngày 27/01/2022, Đoàn cán bộ tỉnh Hậu Giang do ông Nghiêm Xuân Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo và bàn giao nhà Đại đoàn kết trên địa bàn thành phố Vị Thanh. Cùng đi có bà Hồ Thu Ánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo thành phố Vị Thanh.

Ông Nghiêm Xuân Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy,

bàn giao nhà cho đại diện gia đình bà Phạm Thị Phuông, ở ấp Thạnh An,

xã Hỏa Tiến.(ảnh: Báo Hậu Giang online)

Đoàn đã bàn giao căn nhà Đại đoàn kết cho bà Phạm Thị Phuông, 80 tuổi, hộ nghèo ở ấp Thạnh An, xã Hỏa Tiến. Căn nhà được xây dựng với tổng kinh phí khoảng 80 triệu đồng. Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Hậu Giang hỗ trợ 50 triệu đồng, còn lại gia đình tự đóng góp.

Sau khi bàn giao nhà, Đoàn công tác của tỉnh dự Họp mặt thăm, chúc tết gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Có 100 gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo của thành phố được nhận quà tết. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Nghiêm Xuân Thành thông tin đến người dân về tình hình phát triển của tỉnh trong năm 2021, với nhiều kết quả nổi bật trong điều kiện khó khăn của dịch Covid-19. Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Dù khó khăn nhưng tỉnh đã có bước chủ động khi chuyển sang trạng thái bình thường mới. Đặc biệt, trong công tác an sinh xã hội, tỉnh nhà luôn chủ động vận động các nguồn xã hội hóa để chăm lo cho các đối tượng đúng, đủ và kịp thời. Nhân buổi họp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Nghiêm Xuân Thành yêu cầu thành phố Vị Thanh tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong thời gian qua, bên cạnh đó cũng phải tập trung tháo gỡ những vướng mắc khó khăn tồn tại. Lãnh đạo thành phố cần quan tâm đảm bảo an ninh, trật tự và an toàn xã hội trước, trong và sau tết. Kịp thời quan tâm chăm lo cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, hộ khó khăn... đảm bảo người người, nhà nhà đều có tết.

Hữu Nghị


Đang online: 17
Hôm nay: 2587
Đã truy cập: 7367809