Chi tiết

 

THƯỜNG TRỰC HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ TRƯỜNG LONG A ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI NGHÈO, HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM 2020

Ngày 12-10-2020 - Lượt xem: 2

Vừa qua, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Trường Long A tổ chức trao tặng 250 phần quà cho gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp tết Trung thu (Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng gồm: gạo, mì, bánh Trung thu) do Chùa Hoằng Pháp Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng.

Dự buổi trao quà có Ông Huỳnh Văn Nhịn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy xã, Bà Nguyễn Thị Xuân Thủy - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã - Phó Chủ tịch HĐND xã, Ông Đỗ Văn Quang - Ủy viên BTV Đảng ủy - Chủ tịch UBMTTQVN xã.

Việc tổ chức chăm lo Tết Trung thu cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là nhiệm vụ của mỗi gia đình, mỗi người và của toàn xã hội, nên hàng năm việc tổ chức tết trung thu cho các cháu đã trở thành một nội dung không thể thiếu trong Nghị quyết của Đảng bộ và kế hoạch hoạt động của chính quyền địa phương. Đây cũng là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Đối với gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để có được cái tết Trung thu đầm ấm, đủ đầy ý nghĩa là vượt quá khả năng của gia đình, cần phải có sự góp sức chung tay của cộng đồng và toàn xã hội. Trong thời gian tới Thường trực Hội đồng nhân dân sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu nhi để các cháu thêm tự tin và thêm nghị lực trong cuộc sống, có ý thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập, để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ, để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước sau này.

                                                                             Xuân Thủy


Đang online: 3
Hôm nay: 3272
Đã truy cập: 1515501