Chi tiết

 

Chi đoàn Sở Công Thương: Thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng và học sinh nghèo vui xuân đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Ngày 09-02-2021 - Lượt xem: 138

Với mong muốn chăm lo, hỗ trợ cho Mẹ Việt Nam anh hùng và học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón Tết thật đủ đầy, ấm áp, trọn vẹn tình yêu thương. Ngày 04/02/2021, Chi đoàn Sở Công Thương đã tổ chức thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng và học sinh nghèo trên địa bàn thành phố Vị Thanh. Những suất quà Tết tuy không lớn song có ý nghĩa động viên, khích lệ và thể hiện tinh thần tương thân tương ái, cùng chung tay góp phần vào công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công cách mạng và chăm lo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết vui vẻ.

Nguồn: Chi đoàn Sở Công Thương

Sáng ngày 04/02/2021, đại diện Chi đoàn Sở Công Thương đã cùng với địa phương đến thăm Mẹ Nguyễn Thị Út tại xã Tân Tiến. Các bạn đoàn viên đã ân cần thăm hỏi, chúc Mẹ thật nhiều sức khỏe, để mãi là niềm vui, niềm hạnh phúc, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, là tấm gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng, làm động lực để thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc và quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

Nguồn: Chi đoàn Sở Công Thương

Chiều cùng ngày, Chi đoàn Sở Công Thương cùng với Đoàn Thanh niên phường 4 đã đến thăm nhà và trao 10 phần quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã chia sẻ được những khó khăn, tạo động lực tinh thần để các em cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Các hoạt động nhằm hưởng ứng chương trình “Xuân yêu thương” do Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang phát động. Đây là những hoạt động thiết thực góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên.


Đang online: 6
Hôm nay: 3616
Đã truy cập: 2712608