Liên kết trong tỉnh

Số lượt truy cập

So luot truy cap
Tin ảnh

Bản tin Kho bạc địa phương

KBNN Hậu Giang triển khai, hướng dẫn sử dụng Dịch vụ công trực tuyến (14/03)

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị trong việc giao dịch, thanh toán với KBNN. Sáng ngày 12/3/2018, tại KBNN Hậu Giang tổ chức hội nghị triển khai, hướng dẫn sử dụng Dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) cho các đơn vị sử dụng ngân sách, chủ đầu tư có mở tài khoản giao dịch tại KBNN tỉnh.

KBNN Phụng Hiệp họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (14/03)

Thực hiện kế hoạch số 03/KH-CĐKB ngày 01/03/2019 của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở KBNN Phụng Hiệp về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 08/03/2019, Công đoàn cơ sở KBNN Phụng Hiệp phối hợp thủ trưởng đơn vị tổ chức các hoạt động kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi họp mặt có Đ/c Lại Hoàng Vĩnh Hiếu - Giám đốc KBNN Phụng Hiệp, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể công chức KBNN Phụng Hiệp.

KBNN Hậu Giang tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ (11/03)

Được sự thống nhất của Đảng ủy cơ quan, chiều ngày 08/3/2019, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn thanh niên KBNN Hậu Giang tổ chức một số hoạt động chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm Ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

KBNN Vị Thủy tổ chức thăm Mẹ Việt Nam anh hùng (31/01)

Việc chăm sóc cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của toàn xã hội đối với người có công với cách mạng, được xem như đó là việc làm tri ân, những người đã không tiếc máu xương để bảo vệ Tổ quốc.

KBNN Hậu Giang tổng kết hoạt động năm 2018 (31/01)

Phát huy truyền thống đoàn kết của ngành, sự nỗ lực cố gắng của toàn thể công chức KBNN Hậu Giang, sự quan tâm chỉ đạo sát sao của KBNN, chính quyền các cấp, sự phối kết hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành liên quan, KBNN Hậu Giang đã cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn năm 2018. Ngày 25/01/2019, KBNN Hậu Giang đã tổ chức hội nghị nhằm tổng kết đánh giá công tác năm 2018, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và phát động thi đua năm 2019.

Bản tin Kho bạc Nhà nước

Những sự kiện nổi bật của hệ thống Kho bạc Nhà nước trong năm 2018 (25/02)

Thực hiện các nghị quyết của Đảng, Quốc hội, dưới sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của Chính phủ, Bộ Tài chính, cấp ủy và chính quyền các cấp, sự phối kết hợp của các cơ quan, ban ngành có liên quan; cùng với truyền thống đoàn kết, sự nỗ lực cố gắng của toàn thể công chức, viên chức, hệ thống Kho bạc Nhà nước (KBNN) đã hoàn thành toàn diện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao, góp phần cùng ngành Tài chính hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ tài chính - ngân sách năm 2018.

Năm 2018: Ngành Tài chính đã hoàn thành toàn diện, vượt mức mọi mặt công tác mà Đảng, Nhà nước giao (25/02)

Đó là phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị trực tuyến tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tài chính - NSNN năm 2018, triển khai nhiệm vụ tài chính - NSNN năm 2019 diễn ra chiều ngày 09/01 tại thủ đô Hà Nội.

Trao quyết định nghỉ hưu đối với Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Hà, Phó Tổng Giám đốc Trần Kim Vân và Quyết định điều động, giao Quyền Tổng Giám đốc đối với đồng chí Tạ Anh Tuấn (07/03)

Sáng 28/02/2018, tại trụ sở Kho bạc Nhà nước (KBNN), Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã chủ trì Hội nghị công bố, trao các quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Hồng Hà- Tổng Giám đốc KBNN và đồng chí Trần Kim Vân – Phó Tổng Giám đốc KBNN; Điều động, giao Quyền Tổng Giám đốc đối với đồng chí Tạ Anh Tuấn. Tham dự hội nghị còn có đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Tài chính, Ban Lãnh đạo KBNN, Lãnh đạo các đơn vị thuộc KBNN, đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cơ quan KBNN.

Những sự kiện nổi bật của hệ thống Kho bạc Nhà nước trong năm 2017 (15/01)

Thực hiện các nghị quyết của Đảng, Quốc hội, dưới sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của Chính phủ, Bộ Tài chính và chính quyền các cấp; cùng với truyền thống đoàn kết, sự nỗ lực cố gắng của toàn thể công chức, viên chức, hệ thống Kho bạc Nhà nước (KBNN) đã hoàn thành tốt chương trình công tác năm 2017, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và nhiệm vụ chính trị của ngành Tài chính.

Lãnh đạo KBNN thăm và động viên CBCC triển khai Đề án “Thống nhất đầu mối kiểm soát các khoản chi NSNN qua hệ thống KBNN” (07/11)

Đề án “Thống nhất đầu mối kiểm soát các khoản chi NSNN qua hệ thống KBNN” được các đơn vị trong hệ thống triển khai thực hiện trên phạm vi toàn quốc kể từ ngày 01/10/2017 theo kế hoạch được Bộ Tài chính phê duyệt. Sáng ngày 02/10/2017, Tổng Giám đốc KBNN Nguyễn Hồng Hà, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Việt Hồng cùng đại diện Lãnh đạo của một số đơn vị thuộc KBNN đã trực tiếp đến thăm và động viên CBCC triển khai Đề án tại một số đơn vị: Vụ Kiểm soát chi, Sở Giao dịch KBNN, KBNN Hà Nội và KBNN Hai Bà Trưng.

Liên kết

Liên kết trong tỉnh