GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Chìa khóa để trở thành người đa ngôn ngữ
Ngày nay với sự hội nhập kinh tế quốc tế việc đầu tiên để giúp chúng ta tiếp xúc được với nhiều nền văn hóa trên thế giới đó là sử dụng thành thạo ngoại ngữ. Việc trở thành người đa ngôn ngữ như một vũ khí lợi hại, nó giúp bạn mở rộng và nâng cao cơ hội trong học tập, nghề nghiệp và cả cuộc sống cá nhân. Quan trọng hơn hết đó là một trong những kỹ năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động ngày nay. Ngoại ngữ sẽ giúp bạn nâng cao lợi thế cạnh tranh khi xin việc làm, giúp bạn thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật là tiền đề để bạn học những ngôn ngữ khác dễ dàng hơn.

Là phụ nữ phải biết sống vui vẻ (17/10)
Trong cuộc sống chúng ta chịu rất nhiều áp lực từ xung quanh, vì thế giữ gìn tâm trạng vui vẻ là một trong những tiêu chí hàng đầu cho sự khỏe mạnh về thể chất và tinh thần của mỗi chúng ta. Bởi nó giúp con người sống trong một trạng thái cân bằng, một môi trường tốt đẹp, quan hệ giữa người với người được phát triển, sức sáng tạo của con người được phát huy tối đa.

Bứt phá giới hạn (09/10)
“Bứt phá giới hạn” của tác giả Maureen Chiquet kể về hành trình đầy nghị lực của chính mình, từ cô nữ Văn khoa trở thành CEO toàn cầu của Chanel.

Luật hấp dẫn của nụ cười (03/10)
Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Quả thật không sai, nụ cười không những đem lại sự thoải mái cho chính bản thân mình mà còn đem đến sự thân thiện, vui vẻ cho những người xung quanh.

Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về cải cách hành chính (24/09)
Nhằm tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác cải cách hành chính, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, đồng thời giải quyết tốt mối quan hệ giữa cơ quan hành chính nhà nước với nhân dân, huy động sự tham gia có hiệu quả của nhân dân và xã hội vào hoạt động quản lý của các cơ quan hành chính nhà nước. Bộ Tài Chính cho ra đời cuốn sách “Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về cải cách hành chính”. Quyển sách bao gồm 4 phần:

   Sách chuyên đề

Văn hóa - Nghệ thuật
Tác phẩm văn học
Khoa học - Kỹ thuật
Chính trị - Xã hội
Sách thiếu nhi