Trong 10 tháng đầu năm 2017, Thanh tra sở tiếp tục hoàn thiện việc niêm yết đường dây nóng trên địa bàn tỉnh Hậu Giang
6/11/2017, 9:55 (GMT+7)

Để công tác đấu tranh chống sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp giả, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc và chất cấm dùng trong chăn nuôi, chế biến thực phẩm không chỉ là công tác đấu tranh của các cơ quan chuyên môn mà cần có sự tham gia của cả hệ thống chính trị trong đó có người dân.

bản thông báo đường dây nóng đã niêm yết

Trong những năm gần đây, tình trạng vật tư nông nghiệp giả, kém chất lượng diễn biến ngày càng phức tạp trên cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Hậu Giang nói riêng. Hậu Giang là tỉnh có nhiều địa phương thuộc vùng sâu, vùng xa đi lại còn nhiều khó khăn, đó là điều kiện để gian thương có cơ hội tuồn các hàng hoá nói chung và vật tư nông nghiệp kém chất lượng vào ở những vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh.

         Để kịp thời tiếp nhận thông tin phản hồi của tổ chức, các cá nhân về các hành vi vi phạm trong quản lý, sản xuất, kinh doanh và sử dụng vật tư nông nghiệp và vệ sinh an toàn thực phẩm. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chỉ đạo Thanh tra sở tiếp tục hoàn thiện việc niêm yết đường dây nóng trên tất cả các xã, phường, thị, thành trên địa bàn toàn tỉnh.

 Thanh tra Sở

Các tin khác