NGƯỜI PHỤ NỮ TRÍ TUỆ
3/3/2020, 16:28 (GMT+7)

Phụ nữ luôn được xem là món quà tuyệt vời được thượng đế ban tặng cho nhân loại. Người phụ nữ hoàn hảo ngoài vẻ đẹp bên ngoài đến vẻ đẹp bên trong thì trí tuệ mới là sự quyết định đến sự hoàn hảo của một người phụ nữ.

Vậy làm thế nào để trở thành người phụ nữ có trí tuệ?. Cuốn sách “Người phụ nữ trí tuệ” do Phạm Tú Oanh biên soạn nằm trong tủ sách Tri thức Bách khoa dành cho phụ nữ, được Nhà xuất bản Thanh Niên phát hành năm 2018. Cuốn sách gồm 7 chương: Nắm vững kỹ năng làm người; Nắm vững chiến lược làm việc; Học cách sống, biết hưởng thụ; Nghệ thuật hạnh phúc; Tâm trạng quyết định niềm vui; Lập kế hoạch cho cuộc sống; Rút ra bài học từ tâm trạng. Mỗi chương là một triết lý sâu sắc với nhiều bài học lớn xoay quanh rất nhiều vấn đề nhỏ trong cuộc sống. 

Hy vọng cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn đọc đặc biệt các chị em phụ nữ chúng ta, người luôn phải gánh trên vai nhiều trách nhiệm nặng nề sẽ có hướng suy nghĩ thoải mái, tích cực về cuộc sống, giúp các bạn bình tĩnh chấp nhận hoặc từ bỏ vào những lúc giàu hay nghèo, yêu hay hận, đau khổ hay vui mừng qua đó giúp bạn có sự thấu hiểu, thông cảm và thành công hơn trong cuộc sống. 

Sách hiện đang phục vụ bạn đọc tại Thư viện tỉnh Hậu Giang./.

 VÕ DIỆU

Các tin khác