Làm đẹp 365 ngày
28/2/2020, 15:17 (GMT+7)

Bạn muốn có một làn da trẻ đẹp, tươi sáng, một vóc dáng thon thả, đầy sức sống, một mái tóc chắc khỏe để bản thân mình luôn quyến rũ, nổi bật trước mọi người?. Để có được những điều này cần có sự kiên trì tập luyện nhưng tập luyện như thế nào là đúng cách?.

Hãy thử tìm hiểu cuốn sách “Làm đẹp 365 ngày” của tác giả Hứa Nguyện do Nguyễn Thị Thu Hằng - Ngô Kim Thanh - Lê Thị Hồng Diên biên dịch. Cuốn sách gồm 455 trang bao gồm các hướng dẫn cụ thể theo từng mùa trong năm, từng ngày trong tháng bao gồm các chỉ dẫn làm đẹp từ trong ra ngoài như: Các loại thực phẩm bổ sung, cách chăm sóc da, tóc, các bài tập hướng dẫn, các mẹo vặt chữa lành những vết mụn, vết sẹo,… Bên cạnh đó là những lời khuyến cáo về các loại mỹ phẩm, những phương thức làm đẹp tự nhiên, cách trang điểm sao cho phù hợp từng gương mặt, thời điểm… Có thể nói cuốn sách “Làm đẹp 365 ngày” thực sự là cuốn bí kíp không thể thiếu của mọi người đặc biệt là các chị em gái. 

Hãy đọc và tìm hiểu “Làm đẹp 365 ngày” để tìm ra những phương pháp phù hợp với bản thân giúp cho mình trông ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn trong mắt người đối diện. Sách hiện đang phục vụ bạn đọc tại Thư viện tỉnh Hậu Giang./. 

VÕ DIỆU

Các tin khác