KHÁM PHÁ NHỮNG THÀNH PHỐ TUYỆT ĐẸP TRÊN THẾ GIỚI
10/1/2020, 9:14 (GMT+7)

Thế giới chúng ta có hàng trăm thành phố lớn, danh tiếng, tuyệt đẹp và cực kỳ thu hút đối với những ai yêu thích khám phá và du lịch nhưng chắc hẳn rất nhiều người trong chúng ta không đủ điều kiện để đi đây đó.

Để giúp các bạn có thêm nhiều sự hiểu biết về những danh lam thắng cảnh của các nước, cuốn sách “Khám phá những thành phố tuyệt đẹp trên thế giới” sẽ đưa bạn đọc vượt qua giới hạn địa lý để ngắm nhìn những nơi chúng ta không có dịp đặt chân đến.

 Với thiết kế khổ lớn 20x28cm, kết hợp hình ảnh chân thật in trên phông nền giấy bóng, cuốn sách giới thiệu đến bạn đọc 25 thành phố của tác giả Huỳnh Thu Dung. Nội dung cuốn sách là góc nhìn của tác giả qua những thành phố rất duyên dáng và có nét đẹp, sự thú vị riêng từ sự trãi nghiệm thông qua những chuyến đi thực tế, hỏi thăm người địa phương, tìm hiểu thêm thông tin tại các văn phòng thông tin du lịch ngay tại thành phố mà tác giả đã đi đến. 

Đọc quyển sách chắc chắn bạn đọc sẽ khám phá được nhiều điều thú vị về những vùng đất mới, qua đó tích góp được nhiều kiến thức về du lịch hữu ích cho bản thân sau này. “Khám phá những thành phố tuyệt đẹp trên thế giới” hiện đang được trưng bày tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, trân trọng giới thiệu đến bạn đọc./. 

 VÕ DIỆU

Các tin khác