660 mẹo vặt trong việc ăn, mặc, ở, đi lại
23/12/2019, 15:28 (GMT+7)

Hàng ngày, ngoài việc đối mặt với công việc gia đình và xã hội thì bên cạnh đó có những việc nhỏ nhặt cũng làm chúng ta đau đầu như việc ăn gì?, mặc gì? chọn lựa cách nào là tốt nhất?,...

“660 mẹo vặt trong việc ăn, mặc, ở, đi lại” sẽ là bí kíp nhỏ giúp bạn có thể giảm bớt những rắc rối trong việc chọn lựa mỗi ngày. Với độ dài 263 trang, tác giả Nguyễn Hải Yến biên soạn gần như đầy đủ các kiến thức hữu ích như: Cách chọn mua, bảo quản và sử dụng quần áo; Cách lựa chọn, bảo quản và chế biến các loại thực phẩm; Cách chọn mua, bảo dưỡng, mẹo sử dụng các đồ gia dụng; Mẹo diệt một số côn trùng trong gia đình; Cách phòng và chữa một số bệnh thông thường; Mẹo làm đẹp tự nhiên, những cách giải trí tại gia đình; Một số lưu ý khi đi du lịch, tham gia giao thông. 

Hãy tìm đọc quyển sách “660 mẹo vặt trong việc ăn, mặc, ở, đi lại” chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc sắp xếp, chọn lựa những công việc diễn ra hàng ngày, đem lại cho bạn một cuộc sống chất lượng hơn, có nhiều thời gian cho bản thân, gia đình và đặc biệt để thấy rằng bạn là một người có lối sống đầy khoa học trong cuộc sống. 

“660 mẹo vặt trong việc ăn, mặc, ở, đi lại” hiện đang được trưng bày tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, trân trọng giới thiệu đến bạn đọc./.

VÕ DIỆU

Các tin khác