Dám mơ ước
2/1/2018, 8:55 (GMT+7)


 Nhiều người cho rằng, ước mơ chỉ là những suy nghĩ viễn vong, những mộng cảnh xa tầm tay với. Thậm chí có người còn nghĩ ước mơ là suy nghĩ của những người ảo mộng rời xa thực tế, không có động lực phấn đấu. Tuy nhiên, tác giả Florence Littauer đã cho ta thấy một khía cạnh khác của những mơ ước thông qua quyển sách “Dám ước mơ”.

        Đối với tác giả quyển sách, ước mơ chính là những khát vọng bạn thật sự khao khát đạt được trong cuộc sống của mình. Thông qua câu chuyện về cuộc đời và sự thành công của em trai tác giả, xuyên suốt nội dung quyển sách, các bạn sẽ cảm nhận được “sẽ không có gì xảy ra trên đời nếu trước đó không có một ước mơ…”.

         Cuốn sách “Dám ước mơ” sẽ giúp chúng ta nhanh chóng tìm thấy ước mơ của riêng mình, giúp những ai đang nuôi dưỡng ước mơ củng cố thêm quyết tâm vượt qua những khó khăn thử thách để biến ước mơ trở thành hiện thực.

       Sách “Dám ước mơ” do nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh xuất bản hiện đang được phục vụ tại Thư viện tỉnh Hậu Giang. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

THÚY VI

Các tin khác