Chi bộ Thư viện tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên
13/9/2017, 14:20 (GMT+7)

Sáng ngày 12/9/2017, tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, Chi bộ Thư viện đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Phạm Thị Ngọc Hà. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đ/c Võ Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Thư viện tỉnh; cùng các đồng chí nằm trong Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn và đối tượng đảng tham dự.

Đ/c Võ Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, GĐ Thư viện trao Quyết định kết nạp đảng cho đ/c Hà

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ Thư viện, đồng chí Võ Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Phạm Thị Ngọc Hà. Ngoài ra, đồng chí còn nêu những điều đảng viên được làm và không được làm. Đồng chí căn dặn đảng viên phải tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang đánh giá cao công tác phát triển đảng của Chi bộ và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của tất cả các đồng chí đảng viên. Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

            Buổi lễ kết nạp Đảng viên kết thúc với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.
Một số hình ảnh tại buổi lễ
Đ/c Dương Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, PGĐ Sở VHTTDL
phát biểu tại buổi lễ
Các đảng viên chụp ảnh lưu niệm

Lê Duyên

Các tin khác