Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc thọ người cao tuổi tại huyện Phụng Hiệp
9/1/2020, 9:36 (GMT+7)

Chiều ngày 08/01, Đoàn công tác do Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đồng Văn Thanh làm trưởng đoàn cùng với đại diện lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh và lãnh đạo UBND huyện Phụng Hiệp đến thăm và chúc thọ 06 cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn xã Thạnh Hòa, xã Long Thạnh và xã Tân Long.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đồng Văn Thanh trao Thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước đến cụ Nguyễn Thị Ba, ấp Nhất A, xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp

Đoàn đã đến tận nhà riêng của từng người cao tuổi để thăm, chúc thọ. Thay mặt đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe người cao tuổi, chúc các cụ luôn mạnh khỏe, vui vẻ với gia đình và con cháu; đồng thời đề nghị gia đình tiếp tục quan tâm, chăm sóc người cao tuổi nhiều hơn nữa.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước đến các cụ. Thay mặt địa phương, ông Huỳnh Văn Vũ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Phụng Hiệp cũng đã trao phần quà của huyện đến người cao tuổi.

Đây là 01 trong tổng số 14 đoàn của tỉnh thăm, chúc thọ các cụ tròn 100 tuổi. Năm 2020, trên địa bàn tỉnh có 87 cụ tròn 100 tuổi. Theo quy định, người cao tuổi thọ 100 tuổi sẽ được Chủ tịch nước chúc thọ và tặng quà gồm 05 mét vải lụa và 700.000 đồng tiền mặt.

NgoHuy

Các tin khác