HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6
12/6/2017, 9:57 (GMT+7)

Hòa trong không khí cả nước tổ chức các hoạt động kỷ niệm 67 năm Ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6/1950 - 01/6/2017)

Đ/c Lê Phước Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Nhằm nâng cao vai trò trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; tạo điều kiện cho trẻ em được học tập, vui chơi giải trí để phát triển toàn diện cả về tinh thần lẫn thể chất với phương châm “Trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình, là tương lai của đất nước”. Được sự thống nhất của BCH Đảng bộ Thanh tra tỉnh, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh phối hợp với Công đoàn cơ sở Thanh tra thành phố Vị Thanh, Công đoàn cơ sở Thanh tra huyện Vị Thủy tổ chức buổi họp mặt và chơi trò chơi dân gian cho các cháu thiếu nhi.

Đến dự buổi họp mặt có đ/c Lê Phước Toàn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh, đ/c Dương Thu Cúc - Chủ tịch CĐCS Thanh tra thành phố Vị Thanh, đ/c  Trần Thị Nhịn - Chủ tịch CĐCS Thanh tra huyện Vị Thủy cùng sự có mặt của 20 cháu thiếu nhi con cán bộ, công chức, người lao động của 03 đơn vị phối hợp.

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm tạo cho các cháu thiếu nhi có một sân chơi thân thiện, vui vẻ và bổ ích. Nhân dịp này, Lãnh đạo Công đoàn 03 đơn vị đã trao tặng quà cho các cháu mỗi phần quà trị giá là 100.000đ./.

                                                                                                            Lâm Bích Kiều

Các tin khác