Hoạt động vui Tết Trung thu năm 2016
27/9/2016, 8:49 (GMT+7)

Nhân dịp lễ hội trăng rằm năm 2016, được sự thống nhất của BCH Đảng ủy và Lãnh đạo Thanh tra tỉnh, BCH Công đoàn và Chi đoàn Thanh tra tỉnh phối hợp tổ chức buổi họp mặt với chủ đề “Vui Tết Trung thu năm 2016”

Các cháu thiếu nhi nhận quà từ Ban Tổ chức

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Phước Toàn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch Công đoàn, Phó Chánh Thanh tra tỉnh; đồng chí Nguyễn Tam Hảo – Bí thư Chi đoàn cùng sự có mặt của 20 cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, người lao động Thanh tra tỉnh, Thanh tra thành phố Vị Thanh và Thanh tra huyện Vị Thủy.

Ban tổ chức đã xây dựng chương trình với các trò chơi vui nhộn dành cho các cháu thiếu nhi như: đá bóng, chuyền bong bóng, ném bóng vào rổ,... các trò chơi đã thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi tham gia, tạo không khí náo nhiệt cho buổi họp mặt.

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm tạo cho các cháu thiếu nhi một sân chơi thân thiện, vui vẻ và bổ ích. Đồng thời góp phần nâng cao trách nhiệm của cơ quan, gia đình, cộng đồng trong việc chăm sóc, bảo vệ cũng như giáo dục, bồi dưỡng cho thế hệ tương lai của đất nước. Nhân dịp này, đại diện Lãnh đạo Thanh tra tỉnh, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn đã trao tặng 39 phần quà cho các cháu, trị giá mỗi phần quà 100.000đ.
                                                                                                       Lâm Bích Kiều

Các tin khác