Họp mặt Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2016
3/6/2016, 10:26 (GMT+7)

Nhằm thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2016, BCH Công đoàn và Chi đoàn Thanh tra tỉnh vừa phối hợp tổ chức họp mặt các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Thanh tra tỉnh.

Lãnh đạo Thanh tra tỉnh tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Phước Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch Công đoàn, Phó Chánh Thanh tra tỉnh; đồng chí Trần Trọng Nhân, Phó Bí thư Chi đoàn cùng với sự có mặt của hơn 15 cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, người lao động cơ quan.

Tại buổi họp mặt, Ban Tổ chức đã ôn lại nguồn gốc và ý nghĩa của Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và tổ chức các trò chơi vui nhộn phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi như: Đố vui có thưởng, chuyền bong bóng, bé hát hay... các trò chơi đã thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi tham gia, tạo không khí náo nhiệt cho buổi họp mặt.

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi có một sân chơi thân thiện, vui vẻ và bổ ích. Đồng thời góp phần nâng cao trách nhiệm của cơ quan, gia đình và cộng đồng trong việc chăm sóc, bảo vệ trẻ em cũng như giáo dục, bồi dưỡng cho thế hệ trẻ tương lai của đất nước. Nhân dịp này, đại diện Lãnh đạo Thanh tra tỉnh, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn đã trao tặng quà cho các cháu, mỗi phần quà trị giá 300.000đ.

                                                                         Lâm Bích Kiều

Các tin khác