Trung thu cho em tại xã Vĩnh Viễn, Long Mỹ, Hậu Giang
13/10/2017, 8:33 (GMT+7)

Ngày 02 tháng 10 năm 2017 ( Nhằm ngày 13/8/2014 Âm lịch), Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với UBND và Xã đoàn xã Vĩnh Viễn, Long Mỹ

  Ngày 02 tháng 10 năm 2017 ( Nhằm ngày 13/8/2014 Âm lịch), Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với UBND và Xã đoàn xã Vĩnh Viễn, Long Mỹ, Hậu Giang đã tổ chức thành công Chương trình Trung thu cho em  cho 60 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã  Vĩnh Viến– một địa phương vùng xâu vùng xa của tỉnh.Chương trình trung thu diễn ra tại Hội trường UBND xã. Ngoài thành viên của Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư, đại diện UBND xã, Xã đoàn, người dân địa phương – là phụ huynh của các em học sinh cùng tham gia bố trí sân khấu, chuẩn bị và thực hiện các hoạt động của chương trình.

 Trong buổi trung thu tại vùng quê xa xôi, các em đã được tham gia lễ hội rước đèn, những trò chơi dân gian như: bịt mắt bắt dê, chim xổ lồng, các trò chơi khởi động: giành ghế và trò chơi trí tuệ là trả lời các câu hỏi vui và mỗi bạn chiến thắng trò chơi được nhận một phần quà nho nhỏ…. Cuối buổi lễ, các em nhận được nhận bánh trung thu từ đại diện Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư và đại diện UBND xã.

         Nhờ sự quan tâm và nhiệt tỉnh của Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư, UBND xã và Xã đoàn, các em học sinh nghèo ở vùng quê xa xôi đã có một đêm Trung thu vui tươi và ý nghĩa. Gặt hái thành công trong các lần tổ chức trung thu hàng ănm từ năm 2014 đến nay, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hậu Giang dự kiến sẽ tiếp tục tổ chức chương trình Trung thu hay hơn, hấp dẫn hơn ở những vùng quê của tỉnh trong các năm tiếp theo để phục vụ các em thiếu nhi ở vùng xa được hưởng không khí lễ hội đặc biệt dành cho trẻ em./.

Tin và ảnh: Thanh Trần

Các tin khác