Trung tâm huyện Long Mỹ sẽ có một khu dân cư nông thôn mới
29/5/2017, 14:25 (GMT+7)

Khu dân cư nông thôn mới huyện Long Mỹ tại xã Vĩnh Viễn, có tổng mức đầu tư khoảng 100 tỷ đồng

Ảnh: minh họa

Trong tháng 5/2017, UBND tỉnh ban hành Quyết định chủ trương đầu tư dự án Khu dân cư nông thôn mới huyện Long Mỹ tại xã Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp Miền Nam làm chủ đầu tư. 

Dự án có quy mô sử dụng đất khoảng 13 ha và được phân kỳ đầu tư thanh hai giai đoạn. Trong đó giai đoạn 1 đầu tư khoảng 04 ha với các hạng mục như xây dựng chợ, khu đô thị, khu tái định cư, đường nội bộ và khuôn viên cây xanh. Tổng mức đầu tư của dự án khoảng 100 tỷ đồng từ nguồn vốn của nhà đầu tư.

Description: Kết quả hình ảnh cho khu dân cư nông thôn mới

Ảnh: minh họa

Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm, kể từ ngày quyết định chủ trương đầu tư theo hình thức Nhà nước thu hồi đất, giao đất và cho thuê đất có thu tiền sử dụng đất để nhà đầu tư triển khai thực hiện dự án. Dự kiến thời gian khởi công vào quý II/2017, thời gian xây dựng trong 01 năm. Sau khi hoàn thành giai đoạn 1 sẽ triển khai tiếp tục giai đoạn 2, thời gian hoàn thành trong 05 năm.

Mục tiêu của dự án nhằm phục vụ nhu cầu về nhà ở, tạo môi trường kinh doanh, giao thương hàng hóa cho tiểu thương và nhân dân trong vùng được thuận lợi hơn. Đồng thời góp phần phát triển cơ sở hạ tầng và chỉnh trang đô thị cho huyện Long Mỹ ngày một khang trang./.

(Nguồn: Quyết định số 827/QĐ-UBND ngày 09/5/2017 của UBND tỉnh Hậu Giang)

Tin: Ngọc Liễu

 

Các tin khác