Kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020) tại Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Phụng Hiệp
11/3/2020, 14:14 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020), ngày 09/3/2020, Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Phụng Hiệp đã tổ chức buổi gặp mặt sinh hoạt toàn thể nữ công chức, nguời lao động tại đơn vị.

Hình ảnh họp mặt 8/3

Nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020), ngày 09/3/2020, Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Phụng Hiệp đã tổ chức buổi gặp mặt sinh hoạt toàn thể nữ công chức, nguời lao động tại đơn vị.

Tham gia buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Lâm - Bí thư chi bộ, Trưởng phòng; đồng chí Phạm Văn Liệt - Chủ tịch Công đoàn, Phó Trưởng phòng, cùng toàn thể nữ công chức, nguời lao động cơ quan. Phòng hiện có 04 nữ, gồm: 01 lãnh đạo, 02 công chức và 01 nhân viên.

      Trong buổi gặp mặt, các nữ công chức, nguời lao động Phòng Tài chính Kế hoạch đã có dịp cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang và truyền thống ngày 8/3 của Phụ nữ Việt Nam, khí phách hào hùng của Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và những chiến công anh dũng của phụ nữ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Đồng thời, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp, tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới và cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ công chức, nguời lao động trong cơ quan trong thời gian qua. 

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thanh Lâm đã thay mặt Lãnh đạo Phòng gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ công chức, nguời lao động. Đồng thời, đồng chí đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của nữ cán bộ, công chức cơ quan trong thời gian qua đã có đóng góp quan trọng hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý tài chính, ngân sách của huyện. Chúc các chị em luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, động viên, khuyến khích phấn đấu nâng cao năng lực và trình độ mọi mặt, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của phụ nữ, thực hiện nam nữ bình đẳng; xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khoẻ, năng động và sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng để xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng “Anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang”.

Cũng nhân dịp này, Phòng Tài chính Kế hoạch đã tặng cho các nữ công chức, nguời lao động mỗi người phần quà cùng một đóa hoa tươi thắm./.

Phòng TCKH huyện Phụng Hiệp

Các tin khác