Đảng ủy Sở Tài chính tổ chức Lễ Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
18/2/2020, 16:50 (GMT+7)

Ngày 14/2/2020, tại Sở Tài chính tỉnh Hậu Giang, Ðảng bộ Sở Tài chính đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Hoàng Vĩnh, Phó Bí thư chi bộ V thuộc Đảng ủy Sở Tài chính. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Huỳnh Văn Phước – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Lê Phước Thái – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Thị Kim Loan - Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở; cùng đại diện cấp ủy các chi bộ và toàn thể đảng viên chi bộ V thuộc Đảng ủy Sở Tài chính cùng tham dự.

Đ/c Huỳnh Văn Phước - Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tặng đ/c Trần Hoàng Vĩnh

Ðến dự, trao tặng Huy hiệu Ðảng, đ/c Huỳnh Văn Phước - Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã chúc mừng đ/c Trần Hoàng Vĩnh được nhận Huy hiệu Ðảng lần này, đồng thời nêu rõ: lễ trao Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi Đảng viên có công lao đối với Đảng, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm, đồng chí đề nghị đồng chí Trần Hoàng Vĩnh tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên kiên trung, bất khuất, mẫu mực, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng. Đồng chí Huỳnh Văn Phước cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng Đảng ủy Sở Tài chính sẽ có nhiều đồng chí được nhận huy hiệu cao quý của Đảng hơn nữa, luôn là một Đảng bộ trong sạch, vững mạnh đi đầu trong Khối các cơ quan tỉnh.


Đ/c Lê Phước Thái – Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng đ/c Trần Hoàng Vĩnh

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, thay mặt Ðảng ủy Sở, đ/c Lê Phước Thái – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở nhiệt liệt chúc mừng đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, trân trọng đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, với đất nước của đồng chí; nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các Đảng viên trong Đảng bộ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của mỗi Đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng ủy.

Tại buổi lễ, đ/c Trần Hoàng Vĩnh bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời nguyện đem hết sức lực, trí tuệ góp phần công sức nhỏ bé của mình vào xây dựng Sở Tài chính ngày càng phát triển, cùng Đảng viên trong chi bộ V và Đảng ủy Sở Tài chính phấn đấu giữ vững danh hiệu “ Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu” mà nhiều năm liền Đảng ủy đã đạt được./.

 

Tin bài: Quốc An - Phòng TH-TK

Các tin khác