Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 13 Hội đồng nhân dân 02 cấp trên địa bàn Thị trấn Rạch Gòi
14/2/2020, 10:1 (GMT+7)

Ngày 15/01/2020, Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện và Đại biểu Hội đồng nhân dân thị trấn Rạch Gòi đã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp cuối năm 2019 tại 05 điểm trên địa bàn thị trấn. Tham dự tiếp xúc tổ đại biểu HĐND huyện có Ông Nguyễn Hoàng Triệu – Trưởng ban dân tộc tỉnh Hậu Giang; ông Nguyễn Công Duy – PCT.UBND huyện; các Tổ đại biểu HĐND thị trấn. Cùng tham dự có đại diện các ngành, mặt trận và đoàn thể các ấp và sự có mặt của 180 cử tri tham dự.

Quang cảnh hội nghị


Tại cuộc tiếp xúc, cử tri được nghe ông Nguyễn Công Duy – PCT.UBND huyện thay mặt cho Tổ Đại biểu HĐND huyện thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp lần thứ Mười Ba của HĐND huyện và cử tri được nghe đại diện thường trực HĐND thị trấn thông báo kết quả Kỳ họp thứ Mười Ba HĐND thị trấn, trả lời ý kiến của cử tri đặt ra trước kỳ họp

Các cử tri tham dự đã bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng và ý kiến, kiến nghị với Hội đồng nhân dân 02 cấp về một số nội dung như: Vấn đề ô nhiễm môi trường của công ty Trí Hưng, vấn đề cung cấp nước sạch cho người dân sử dụng, nâng cấp sửa chữa lộ giao thông nông thôn – Thủy Lợi, điện thắp sáng cho các hộ dân…. Đồng thời, cử tri bày tỏ sự tin tưởng và đánh giá cao sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước đối với công tác điều hành phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh thời gian qua.

Những ý kiến, kiến nghị của cử tri đặt ra được các vị Đại biểu Hội đồng nhân dân 02 cấp và đại điện chính quyền địa phương, tiếp thu và đã trả lời trực tiếp những vấn đề thuộc thẩm quyềnĐồng thời với những kiến nghị ngoài thẩm quyền, ghi nhận ý kiến của cử tri sẽ tổng hợp phản ánh đến các ngành liên quan xem xét, giải quyết thỏa đáng các ý kiến, kiến nghị của cử tri đặt ra và trả lời bằng văn bản tại cuộc tiếp xúc cử tri gần nhất. 

                                                                  

                                                                                                                       BÍCH TUYỀN

Các tin khác