NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI TỈNH HẬU GIANG BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT
21/1/2020, 9:53 (GMT+7)

Sáng ngày 14/01/2020 đại diện Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, Ông Nguyễn Minh Vương, Phó Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Hậu Giang, là đơn vị tài trợ kinh phí xây dựng Nhà đại đoàn kết, đã phối hợp cùng Lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh Hậu Giang và cấp ủy, chính quyền địa phương xã Trường Long Tây tổ chức Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn Văn Lâm, ngụ tại ấp Trường Thọ A, xã Trường Long Tây.

Quang cảnh bàn giao nhà


Gia đình ông Nguyễn Văn Lâm, là đối tượng hộ nghèo, cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn, nhận được căn nhà mới trong những ngày giáp tết Nguyên đán, gia đình ông Lâm vô cùng phấn khởi và xúc động, cảm ơn Ngân hàng Chính sách xã hội, chính quyền địa phương và các ban ngành đã quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ để gia đình ông có được căn nhà mới vững chắc thay cho căn nhà dột nát trước đây, tạo điều kiện cho gia đình ông yên tâm lo sinh kế vươn lên thoát nghèo trong thời gian tới.

Bên cạnh việc triển khai thực hiện các chương trình tín dụng chính sách đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác. Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Hậu Giang luôn quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội, từ thiện ở các địa phương để chia sẻ bớt phần nào những khó khăn của người nghèo và những người có hoàn cảnh kém may mắn, tạo động lực để họ vươn lên trong cuộc sống. Trong ngày 14 và 15/01/2020, đoàn tiếp tục bàn giao thêm 5 căn nhà đại đoàn kết tại các huyện, thị xã trong toàn tỉnh.

                                                                                                    Trúc Mai

 

 

Các tin khác